ติดตั้งฟิล์มอาคาร ฟิล์มรถยนต์ ราคาถูก
Review ติดฟิล์มศูนย์ราชการโดยช่างแขก

ลูกค้าเลือกฟิล์ม 3M รุ่น FX HP5 ฟิล์มดำ ไม่ปรอท ฟิล์มดำกันร้อนได้ดีที่สุดของ 3M


ติดฟิล์มกรองแสงศูนย์ราชการ สำนักงานขนส่งจังหวัดนนทบุรี ฟิล์ม 3M รุ่น FX HP-5
จากเจ้าหน้าที่ของสำนักงานขนส่ง จังหวัดนนทบุรี ทางสำนักงานขนส่งของเรากำลังจะติดฟิล์มกรองแสงสำนักงานรายย่อยของเราที่รับต่อภาษีรถยนต์ ให้กับประชาชน หรือที่เรียกกันว่าช่องทางด่วน

ติดฟิล์มศูนย์ราชการที่ไหนดี

ทางเราก็ได้หาข้อมูลบริษัท ที่รับติดตั้งฟิล์มกรองแสงศูนย์ราชการจากหลายๆที่ และมีบริษัทนึงที่ทางเราสนใจจากที่เราได้เข้าไปศึกษาข้อมูลของบริษัท และโทรไปสอบถามข้อมูลคร่าวๆ คือ
บริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด เป็นบริษัทที่รับติดตั้งฟิล์มกรองแสงศูนย์ราชการโดยมีช่างแขก เป็นเจ้าของบริษัท

จากที่ทางเราได้โทรไปสอบถามกับทางช่างแขกว่า ตอนนี้ทางสำนักงานขนส่ง จังหวัดนนทบุรี ของเรามีนโยบายในการดูแลเจ้าหน้าที่สำนักงานขนส่ง จังหวัดนนทบุรีของเราให้มีความสุขกับการทำงานให้มากที่สุด และการติดฟิล์มกรองแสงช่องทางด่วน ก็เป็นอีกทางหนึ่งที่จะช่วยลดความร้อนภายในอาคารช่องทางด่วน ได้ และจะทำให้เจ้าหน้าที่ทำงานอย่างมีความสุข และงานที่ออกมาก็มีประสิทธิภาพมากที่สุด ทางสำนักงานขนส่งของเราก็ได้บอกความต้องการของเราให้กับทางช่างแขกฟัง และทางช่างแขกก็ขอเข้ามาดูหน้างานจริง เพื่อที่จะแนะนำฟิล์มกรองแสงติดสำนักงานช่องทางด่วนให้เหมาะสมกับสำนักงานได้

ช่างแขกแนะนำติดฟิล์มช่องทางด่วน

หลังจากที่ช่างแขกได้เห็นหน้างานช่างแขกก็ได้นำเสนอตัวอย่างฟิล์ม 3M รุ่น FX HP-5  เป็นฟิล์มดำ 80% ซึ่งกันความร้อนได้ดี ไม่ปรอท ไม่มีแสงสะท้อนมารบกวนผู้มาติดต่อราชการ และเป็นฟิล์มที่มีความเข้มสูง  เวลาที่มองจากภายในออกมาภายนอกก็มองเห็นได้ชัดเจน ซึ่งเหมาะกับอาคารช่องทางด่วนของเรา ที่ตั้งอยู่กลางแจ้ง มีเพียงหลังคาบังแดดเท่านั้น ซึ่งตอนกลางวันอากาศจะร้อนมาก และอุณหภูมิภายในสำนักงานช่องทางด่วนก็สูงตาม ถึงแม้จะเปิดแอร์ตลอดเวลาที่ปฏิบัติงาน 

ตัวอย่างสีฟิล์ม 3M

ตัวอย่างสีฟิล์ม 3M


หลังจากฟังแล้วก็พอใจกับคุณสมบัติของฟิล์มรุ่นนี้มาก และราคาในการติดฟิล์มกรองแสงศูนย์ราชการ เป็นราคาที่เหมาะสม ทางสำนักงานขนส่ง จังหวัดนนทบุรี ของเราจึงได้เลือกบริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด ของช่างแขก เป็นผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงสำนักงานช่องทางด่วน ให้กับสำนักงานขนส่ง จังหวัดนนทบุรีของเรา

ประโยชน์ติดฟิล์มศูนย์ราชการกับช่างแขก

หลังจากที่ติดฟิล์มกรองแสงสำนักงานช่องทางด่วนไปแล้วทางเจ้าหน้าที่ของสำนักงานขนส่ง จังหวัดนนทบุรีของเราก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เย็นสบายขึ้นเยอะเลย ไม่ร้อนมากเหมือนเมื่อก่อน และถึงแม้ฟิล์มจะเป็นฟิล์มดำ แต่เวลาที่มองออกมาภายนอกภาพก็ยังคงชัดเจน และยังให้ความเป็นส่วนตัวกับทางเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติงาน  เจ้าหน้าที่ของสำนักงานขนส่ง จังหวัดนนทบุรี ของเราที่ปฏิบัติงานในสำนักงานช่องทางด่วนชอบมากๆเลยคะ แถมยังช่วยประหยัดค่าไฟฟ้าได้อีก เนื่องจากการทำงานของแอร์น้อยลง  ติดฟิล์มกรองแสงศูนย์ราชการก็มีข้อดีเยอะเลยนะคะ

ตัวอย่างติดฟิล์มศูนย์ราชการ

ตัวอย่างติดฟิล์มศูนย์ราชการ1 ตัวอย่างติดฟิล์มศูนย์ราชการ2
ตัวอย่างติดฟิล์มศูนย์ราชการ3 ตัวอย่างติดฟิล์มศูนย์ราชการ4

 

แนะนำฟิล์มอาคารความเข้มฟิล์มระดับต่างๆติดฟิล์มอาคารความเข้ม 40%

ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 40%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 50%

ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 50%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 60%

ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 60%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 70%

ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 70%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 80%

ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 80%

สนใจติดฟิล์มศูนย์ราชการ หน่วงงานต่างๆ
ทางเรามีบริการวัดหน้างาน
เพื่อประเมินราคาฟรี พร้อมทำใบเสนอราคา
ก่อนตัดสินใจติดฟิล์มกับช่างแขกครับ

สนใจติดฟิล์มอาคาร

สนใจติดฟิล์มรถยนต์

ผลงานฟิล์มอาคาร ฟิล์มคอนโด ฟิล์มรถยนต์

ติดต่อเราเมื่อสนใจฟิล์มอาคาร ฟิล์มคอนโด ฟิล์มรถยนต์
Design เว็บติดฟิล์มอาคาร ติดฟิล์มรถยนต์