ติดตั้งฟิล์มอาคาร ฟิล์มรถยนต์ ราคาถูก
 

Review ติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ C-HR Crystalline C20 โดยช่างแขก

ติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ C-HR Crystalline C20

รีวิวติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ MAZDA 3 ติดฟิล์มยี่ห้อ 3M Crystalline รุ่นฟิล์ม C20


สวัสดีครับผมเป็นลูกค้าติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ของช่างแขก บริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด นะครับ วันนี้ผมขอเข้ามารีวิวผลงานการติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ MAZDA 3 ของผมนะครับ

ผมพึ่งซื้อรถใหม่ป้ายแดงครับ และทางโชว์รูมก็ติดฟิล์มกรองแสงติดกับตัวรถมาครับ แต่ผมไม่ชอบครับก็เลยอยากจะติดฟิล์มกรองแสงใหม่ และผมก็ได้เข้าไปหาข้อมูลร้านติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์จากใน Internet ครับ ซึ่งก็มีร้านติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ให้เลือกหลายๆ ร้านเลยครับ แต่ผมสนใจที่จะติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ MAZDA 3 ของผมกับทางช่างแขกมากกว่าครับ

เพราะหลังจากที่ผมเข้าไปศึกษารายละเอียดเกี่ยวกับร้านติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ของช่างแขก เขาให้รายละเอียดและข้อมูลเกี่ยวกับการติดฟิล์มกรองแสงทุกชนิดได้ละเอียดและผมคิดว่าครบถ้วนมากครับ ผมจึงตัดสินใจโทรไปปรึกษากับทางช่างแขกเกี่ยวกับเรื่องที่จะติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ MAZDA 3 ของผมครับ และช่างแขกก็แนะนำได้ดีมากๆ ครับ

เกินความคาดหวังของผมเลยครับ แนะนำแบบตรงไปตรงมาไม่ได้แนะนำเพื่อที่จะขายฟิล์มกรองแสงตัวที่ราคาแพงอย่างเดียวครับ ช่างแขกแนะนำตามสภาพรถ และการใช้งานของเราจริงๆ เลยครับ ผมประทับใจมากเลยครับ และฟิล์มกรองแสงติดรถยนต์ MAZDA 3 ของผมที่ผมเลือกคือยี่ห้อ 3M Crystalline รุ่นฟิล์ม C20 ความเข้ม 60%

สีฟิล์มกรองแสง C20

 ฟิล์มกรองแสงติดรถยนต์รุ่นนี้ช่างแขกแนะนำว่าเป็นฟิล์มที่กันความร้อนและลดความร้อนจากแสงแดดได้ดี สะท้อนแสงแดดต่ำ กันรังสี UV ได้ถึง 99% ความเข้มที่ 60% ให้ความเป็นส่วนตัวสูง ซึ่งหลังจากที่ทางทีมงานช่างแขกติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ให้กับผมแล้ว ผลงานการติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ MAZDA 3 ของผมออกมาดีมากๆ ครับ สวย เข้ม ดุ อย่างที่ผมต้องการเลยครับ

งานออกมาสวยประทับใจเลยครับ แฟนผมเห็นแล้วบอกชอบมาก ร้านติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ของช่างแขกทำงานละเอียด ใส่ใจในทุกรายละเอียด ผลงานเลยออกมาดีอย่างที่ผมต้องการเลยครับ ขอบคุณช่างแขกและทีมงานของบริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด นะครับ สำหรับผลงานการติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์  MAZDA 3 ของผมในครั้งนี้ครับ และเพื่อนๆ

 

ผลงานติดฟิล์ม 3M รุ่น Crystalline C20

ผลงานติดฟิล์ม 3M รุ่น Crystalline C20 1 ผลงานติดฟิล์ม 3M รุ่น Crystalline C20 2
ผลงานติดฟิล์ม 3M รุ่น Crystalline C20 3 ผลงานติดฟิล์ม 3M รุ่น Crystalline C20 4


 


แนะนำฟิล์มรถยนต์ความเข้มฟิล์มระดับต่างๆความเข้มฟิล์มรถยนต์ 40%

ปุ่มความเข้มฟิล์มรถยนต์ 40%


ความเข้มฟิล์มรถยนต์ 50%

ปุ่มความเข้มฟิล์มรถยนต์ 50%


ความเข้มฟิล์มรถยนต์ 60%

ปุ่มความเข้มฟิล์มรถยนต์ 60%


ความเข้มฟิล์มรถยนต์ 70%

ปุ่มความเข้มฟิล์มรถยนต์ 70%


ความเข้มฟิล์มรถยนต์ 80%

ปุ่มความเข้มฟิล์มรถยนต์ 80%


สนใจติดฟิล์มรถยนต์ CX5 คริสตัลไลท์ C20
โทรมาปรึกษากับช่างแขกได้ฟรี
เรามั่นใจคุณภาพ และราคาที่ถูกกว่า
ช่างติดเองไม่ผ่านหน้าร้านหรือคนกลาง

 

สนใจติดฟิล์มอาคาร

สนใจติดฟิล์มรถยนต์

ผลงานฟิล์มอาคาร ฟิล์มคอนโด ฟิล์มรถยนต์

ติดต่อเราเมื่อสนใจฟิล์มอาคาร ฟิล์มคอนโด ฟิล์มรถยนต์
Design เว็บติดฟิล์มอาคาร ติดฟิล์มรถยนต์