ติดตั้งฟิล์มอาคาร ฟิล์มรถยนต์ ราคาถูก
Review รีวิวติดฟิล์มบ้าน Master MT65

 

ติดฟิล์มบ้าน Master MT65

 

Review ติดฟิล์มกรองแสงบ้านโดยช่างแขก

ติดฟิล์มบ้าน หมู่บ้าน THE PLANT KING KAEO – THEPHARAK ติดฟิล์มยี่ห้อ Master  รุ่นฟิล์ม MT65

สวัสดีครับผมเป็นลูกค้าติดฟิล์มกรองแสงบ้านของช่างแขก บริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด ครับ
วันนี้ผมจะมารีวิวผลงานการติดฟิล์มกรองแสงบ้านของผม เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น หมู่บ้าน The Plant King Kaeo – Thepharak ผมพึ่งจะย้ายเข้ามาอยู่ที่บ้านหลังนี้ได้ไม่นานครับ ช่วงแรกๆ ที่เข้ามาอยู่ก็ยังไม่รู้สึกว่าร้อนมากเท่าไหร่ เพราะเป็นช่วงหน้าหนาว

แต่อยู่มาซักพักช่วงนี้เริ่มจะเข้าหน้าร้อนแล้ว รู้สึกได้เลยครับบรรยากาศภายในบ้านร้อนมาก และแสงแดดก็ส่องผ่านเข้ามาเยอะมากเลยครับ ถึงแม้ว่าจะมีผ้าม่านก็ตามครับ ซึ่งผมก็มีข้อมูลคร่าวๆ อยู่แล้วครับว่าถึงแม้ว่าเราจะติดผ้าม่านหน้าต่างแล้วก็ตามก็ยังไม่สามารถที่จะกันความร้อนจากแสงแดดได้ 100% และปัจจุบันคนส่วนใหญ่ก็นิยมติดฟิล์มกรองแสงบ้านกันครับ ผมจึงเข้าไปหาข้อมูลร้านติดฟิล์มกรองแสงบ้านจากใน Internet และผมก็สนใจร้านติดฟิล์มกรองแสงบ้านของช่างแขก บริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด ครับ

ผมได้โทรไปปรึกษาช่างแขกตามเบอร์โทรศัพท์ที่ให้ไว้ใน Website ของบริษัทฯ ครับ ช่างแขกรับสายเองโดยตรงเลยครับ

ผมก็บอกกับช่างแขกไปถึงความต้องการของผมซึ่งผมต้องการฟิล์มกรองแสงบ้านที่ไม่ต้องเป็นยี่ห้อที่ติดตลาดก็ได้ครับขอให้กันความร้อนและลดความร้อนจากแสงแดดได้ดี ที่สำคัญขอราคาถูกไม่แพงครับและช่างแขกก็ถามผมกลับมาว่าผมดูฟิล์มกรองแสงบ้านยี่ห้อไหนไว้เป็นพิเศษรึเปล่า เพราะช่างแขกจะได้แนะนำได้ครับ บอกได้เลยครับช่างแขกแนะนำเกี่ยวกับยี่ห้อฟิล์มกรองแสงบ้านแต่ละรุ่นแต่ละยี่ห้อได้ดีและละเอียดมากครับ

ทำให้ผมมองเห็นภาพได้เลยครับและฟิล์มกรองแสงบ้านที่ช่างแขกแนะนำผมคือ ยี่ห้อ Master รุ่นฟิล์ม MT65 เป็นฟิล์มกรองแสงบ้านเกรดกลางๆ ราคาถูก ซึ่งตรงกับความต้องการของผมเลยครับ ช่างแขกบอกว่าฟิล์มกรองแสงรุ่นนี้ถึงแม้ราคาจะถูกแต่คุณภาพในการกันความร้อนและลดความร้อนจากแสงแดดจะสูงถึง 60 – 80% ผมก็ได้ให้ช่างแขกเข้ามาดูบ้านของผมและประเมินราคา ช่างแขกเสนอราคามาถูกกว่าร้านอื่นๆ เลยครับ

แต่นั่นก็ไม่สำคัญมากเท่าไหร่แต่ที่ผมตัดสินใจติดฟิล์มกรองแสงบ้านกับช่างแขก เพราะการให้ข้อมูลที่ละเอียดและช่างแขกแนะนำได้ดีมากครับ ทำให้ผมประทับใจ และผมก็คิดว่าตัดสินใจไม่ผิดครับเพราะหลังจากที่ติดฟิล์มกรองแสงบ้านกับช่างแขกไปแล้ว ผลงานการติดฟิล์มกรองแสงบ้านของผม โดยทีมงานของช่างแขก บริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด ผลงานออกมาดีไม่มีที่ติเลยครับ ทำงานดีใส่ใจในทุกรายละเอียดเลยครับ เก็บงานได้ดีทุกจุดเลยครับ

ตอนนี้ที่บ้านของผมบรรยากาศภายในบ้านดีขึ้นเยอะเลยครับ ลดอุณภูมิได้ดีจริงๆครับ สำหรับการติดฟิล์มกรองแสงบ้านที่สำคัญประหยัดค่าไฟฟ้าได้อีกทางนึงครับ เพื่อนๆคนไหนที่กำลังตัดสินใจจะติดฟิล์มกรองแสงบ้าน อย่ารอช้าครับติดฟิล์มกรองแสงบ้านแล้วดีจริงๆครับ และผมก็อยากแนะนำร้านติดฟิล์มกรองแสงบ้านของช่างแขก บริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด นะครับ

 

 

ตัวอย่างติดฟิล์มบ้าน Master

ติดฟิล์มบ้าน Master1 ติดฟิล์มบ้าน Master2
ติดฟิล์มบ้าน  Master3 ติดฟิล์มบ้าน Master4
ติดฟิล์มบ้าน Master5 ติดฟิล์มบ้าน Master6

 

แนะนำฟิล์มอาคารความเข้มฟิล์มระดับต่างๆติดฟิล์มอาคารความเข้ม 40%

ปุ่มความเข้ม 40%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 50%

ปุ่มความเข้ม 50%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 60%

ปุ่มความเข้ม 60%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 70%

ปุ่มความเข้ม 70%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 80%

ปุ่มความเข้ม 80%

สนใจติดฟิล์มบ้าน Master MT65
ทางเรามีบริการวัดหน้างาน
เพื่อประเมินราคาฟรี พร้อมทำใบเสนอราคา
ก่อนตัดสินใจติดฟิล์มกับช่างแขกครับ


สนใจติดฟิล์มอาคาร

สนใจติดฟิล์มรถยนต์

ผลงานฟิล์มอาคาร ฟิล์มคอนโด ฟิล์มรถยนต์

ติดต่อเราเมื่อสนใจฟิล์มอาคาร ฟิล์มคอนโด ฟิล์มรถยนต์
Design เว็บติดฟิล์มอาคาร ติดฟิล์มรถยนต์