ติดตั้งฟิล์มอาคาร ฟิล์มรถยนต์ ราคาถูก
Review รีวิวติดฟิล์มสำนักงาน Ecotint รุ่นฟิล์ม 15BL

 

Ecotint รุ่นฟิล์ม 15BL


ติดฟิล์มกรองแสงอาคารสำนักงาน ติดฟิล์มยี่ห้อ Ecotint รุ่นฟิล์ม 15BL


สวัสดีครับ ผมเป็นผู้รับเหมาครับ วันนี้ผมจะมารีวิวผลงานการติดฟิล์มกรองแสงอาคารสำนักงานของช่างแขก บริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด ครับ ผมทำงานรับเหมาเกี่ยวกับการติดตั้ง ซ่อมแซม ปรับปรุง อาคารสำนักงานครับ พอดีมีบริษัทนึงได้มาว่าจ้างให้ผมไปติดตั้งฟิล์มกรองแสงอาคารให้เขาครับ

ซึ่งผมก็ได้เข้าไปดูหน้างานที่บริษัทและวัดพื้นที่ของกระจกมาเรียบร้อยแล้วครับ และผมก็ได้โทรไปปรึกษากับทางช่างแขก บริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด ซึ่งผมเคยใช้บริการกับทางช่างแขกมาก่อนหน้านี้แล้วครับ ผมชอบการบริการของช่างแขก และผลงานที่ออกมาของช่างแขกและทีมงานก็มีคุณภาพ ไม่เคยทำให้ผมผิดหวังเลยครับ ที่สำคัญราคาก็ถูกมากครับทั้งๆที่ใช้ฟิล์มกรองแสงที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน ช่างแขกบอกไม่ได้ต้องการกำไรอะไรมากมาย ขอแค่มีจ่ายค่าแรงลูกน้องได้ครับ ผมส่งรูปถ่ายหน้างาน และขนาดของพื้นที่กระจก ไปให้ทางช่างแขกดู

ผมแจ้งช่างแขกไปว่าลูกค้าไม่ได้เน้นยี่ห้อฟิล์มว่าต้องเป็นฟิล์มที่มียี่ห้อ แต่ต้องการฟิล์มกรองแสงที่มีคุณสมบัติกันความร้อนได้ดี ราคาถูก ช่างแขกแนะนำว่าควรจะติดฟิล์มกรองแสงอาคารยี่ห้อ Ecotint รุ่น 15BL ฟิล์มปรอทสีฟ้าน้ำเงิน ฟิล์มปรอทจะกันความร้อนจากแสงแดดได้ดี เวลาโดนแสงแดดจะสะท้อนแสงเป็นสีฟ้าน้ำเงิน เหมาะสำหรับเป็นฟิล์มกรองแสงติดอาคาร ซึ่งราคาของฟิล์มยี่ห้อนี้ไม่แพง แต่คุณภาพของฟิล์มเทียบเท่ากับยี่ห้อดังๆทั่วไป

ผมฟังแล้วก็บอกช่างแขกเลยว่าให้ทำใบนำเสนอราคามาได้เลย และช่างแขกก็ทำใบเสนอราคามา ราคาถูกจริงๆครับ กับงานขนาดนี้ถือว่าถูกมากครับ ซึ่งฟิล์มที่ใช้ก็มีคุณภาพไม่แตกต่างกับฟิล์มยี่ห้อดังๆทั่วไปเลยครับ ผมจึงตัดสินใจเลือกใช้บริการติดฟิล์มกรองแสงอาคารกับช่างแขก บริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด อีกครั้งครับ

ซึ่งลูกค้าของผมพอใจกับผลงานการติดฟิล์มของทางช่างแขกและทีมงานมากครับ ผมคิดว่าถ้ามีลูกค้าติดต่องานเข้ามาอีก ผมก็จะยังคงใช้บริการติดฟิล์มกรองแสงกับทางช่างแขกอีกครับ ขอบคุณช่างแขกนะครับ สำหรับการบริการ และให้คำแนะนำที่ดีเกี่ยวกับการติดฟิล์มกรองแสงอาคาร สินค้าดีมีคุณภาพ ได้มาตรฐาน ที่สำคัญราคาถูก แนะนำที่นี่นะครับ

 

ตัวอย่างติดฟิล์มสำนักงาน

ตัวอย่างติดฟิล์มสำนักงาน1 ตัวอย่างติดฟิล์มสำนักงาน2
ตัวอย่างติดฟิล์มสำนักงาน3 ตัวอย่างติดฟิล์มสำนักงาน4
ตัวอย่างติดฟิล์มสำนักงาน5 ตัวอย่างติดฟิล์มสำนักงาน6
ตัวอย่างติดฟิล์มสำนักงาน7 ตัวอย่างติดฟิล์มสำนักงาน8

 

แนะนำฟิล์มอาคารความเข้มฟิล์มระดับต่างๆติดฟิล์มอาคารความเข้ม 40%

ปุ่มความเข้ม 40%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 50%

ปุ่มความเข้ม 50%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 60%

ปุ่มความเข้ม 60%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 70%

ปุ่มความเข้ม 70%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 80%

ปุ่มความเข้ม 80%

สนใจติดฟิล์มสำนักงาน Ecotin
ทางเรามีบริการวัดหน้างาน
เพื่อประเมินราคาฟรี พร้อมทำใบเสนอราคา
ก่อนตัดสินใจติดฟิล์มกับช่างแขกครับ


สนใจติดฟิล์มอาคาร

สนใจติดฟิล์มรถยนต์

ผลงานฟิล์มอาคาร ฟิล์มคอนโด ฟิล์มรถยนต์

ติดต่อเราเมื่อสนใจฟิล์มอาคาร ฟิล์มคอนโด ฟิล์มรถยนต์
Design เว็บติดฟิล์มอาคาร ติดฟิล์มรถยนต์