ติดตั้งฟิล์มอาคาร ฟิล์มรถยนต์ ราคาถูก
รีวิวติดฟิล์มกรองแสงบ้านเดี่ยว หมู่บ้าน CASA PREMIUM ราชพฤกษ์-พระราม 5 อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี

รีวิวติดฟิล์มกรองแสงบ้านเดี่ยว

ตัวอย่างสีฟิล์ม Xtra-cole XC 10 NI ของดีราคาถูก รุ่นยอดนิยมครับ

ผมเป็นลูกค้าติดฟิล์มกรองแสงบ้านกับช่างแขก บริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด วันนี้ผมขออนุญาตเข้ามารีวิวผลงานการติดฟิล์มกรองแสงบ้านของผม ที่หมู่บ้าน CASA PREMIUM ราชพฤกษ์-พระราม 5 อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี
บ้านของผมเป็นบ้านเดี่ยว 3 ชั้นครับและบ้านของผมผนังด้านข้างส่วนใหญ่จะเป็นหน้าต่างซะส่วนใหญ่
จึงทำให้มีกระจกเยอะครับทั้งด้านหน้าด้านข้างและด้านหลังบ้าน ผมจึงติดผ้าม่านทุกด้านเลยครับ แต่ก็ไม่ดีเลยครับทำให้ข้างในบ้านมืดครับถ้าไม่เปิดผ้าม่าน
และนั่นก็เป็นสาเหตุที่ทำให้ผมได้มาเป็นลูกค้าติดฟิล์มกรองแสงบ้านของช่างแขกในวันนี้

ช่วงนี้เป็นช่วงหน้าร้อนพอผมเปิดผ้าม่านแดดส่องเข้ามาภายในบ้านและทำให้บรรยากาศภายในบ้านร้อนด้วยครับต้องเปิดแอร์ตลอดแวลาเลยครับ ทำให้ค่าไฟฟ้าในแต่ละเดือนของผมสูงมากเลยครับ ผมจึงเข้าไปหาข้อมูลใน Internet และก็มีคำแนะนำจากหลายๆคน บอกว่าการติดฟิล์มกรองแสงบ้านช่วยลดความร้อนจากแสงแดด และช่วยให้เราประหยัดค่าไฟฟ้าได้อีกด้วย เพราะแอร์จะทำงานน้อยลงครับ หลังจากนั้นผมก็เข้าไปหาข้อมูลร้านติดฟิล์มกรองแสงบ้านต่อเลยครับ ก็มีหลายๆบริษัท ที่น่าสนใจนะครับแต่ร้านติดฟิล์มกรองแสงบ้านของช่างแขก บริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด เป็นร้านรับติดฟิล์มกรองแสงบ้านที่กำลังได้รับความนิยม


ผมดูผลงานการติดฟิล์มกรองแสงบ้านของทีมงานของช่างแขก ที่ผ่านมาผลงานออกมาได้มาตรฐานเลยครับ และราคาการติดฟิล์มกรองแสงบ้านของช่างแขกก็ไม่ได้แพงมากครับ ราคาน่าสนใจ ผมจึงตัดสินใจที่จะเลือกโทรไปปรึกษากับช่างแขกครับ และช่างแขกก็ไม่ทำให้ผมผิดหวังเลยครับ ช่างแขกให้ข้อมูลและรายละเอียดเกี่ยวกับฟิล์มกรองแสงบ้านได้ดีมากๆ เลยครับ ทำให้ผมเข้าใจง่าย และตัดสินใจที่จะเลือกติดฟิล์มกรองแสงบ้านได้ง่ายขึ้นครับ

ผมเป็นคนที่ไม่ชอบความมืดผมชอบอะไรที่สว่างไม่อยากให้ดูแล้วเวลาที่มองเข้ามาภายในบ้านมืดหรืออยู่ภายในบ้านแล้วรู้สึกไม่โปร่งโล่ง ช่างแขกแนะนำผมว่าควรจะติดฟิล์มกรองแสงบ้านของผมที่ หมู่บ้าน CASA PREMIUM ราชพฤกษ์-พระราม 5 อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี โดยการติดฟิล์มยี่ห้อ Xtra-Cole รุ่นฟิล์ม XC10NI เป็นฟิล์มกันความร้อนและลดความร้อนจากแสงแดดได้ดีมากๆ เวลามองจากภายนอกเข้าไปภายในภาพจะชัดเจนใสเคลียร์

ค่ากันความร้อน Xtra Cole 10 Ni

ถึงแม้ว่าฟิล์มตัวนี้จะเป็นฟิล์มเข้ม 60% แต่คุณสมบัติกันความร้อนและลดความร้อนจากแสงแดดได้ดี เวลาที่เราเปิดผ้าม่านจะช่วยในการลดความร้อนของแสงแดดได้ดี นอกจากนั้นยังช่วยให้แอร์ทำงานน้อยลง ทำให้เราประหยัดค่าไฟฟ้าได้เยอะเลยครับ และราคาการติดฟิล์มกรองแสงบ้านของผมที่ หมู่บ้าน CASA PREMIUM ราชพฤกษ์-พระราม 5 อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี ราคาที่ช่างแขกนำเสนอมาไม่แพงอย่างที่ผมคิดไว้เลยครับ แถมผมยังขอต่อรองราคาได้อีกครับ เมื่อเปรียบเทียบกับบริษัทอื่นแล้วถือว่าราคาของช่างแขกถูกที่สุดแล้วครับ

ผลงานการติดฟิล์มกรองแสงบ้านของผมที่ หมู่บ้าน CASA PREMIUM ราชพฤกษ์-พระราม 5 อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี โดยทีมงานของช่างแขก ผลงานการติดฟิล์มออกมาดีมากครับ ผมพอใจเลยครับ พนักงานใส่ใจในการทำงานและใส่ใจในทุกรายละเอียดดี

ตัวอย่างติดฟิล์มบ้าน Xtra-cole XC 10 NI

ตัวอย่างติดฟิล์มบ้าน Xtra-cole XC 10 NI 1 ตัวอย่างติดฟิล์มบ้าน Xtra-cole XC 10 NI 2
ตัวอย่างติดฟิล์มบ้าน Xtra-cole XC 10 NI 3 ตัวอย่างติดฟิล์มบ้าน Xtra-cole XC 10 NI 4
ตัวอย่างติดฟิล์มบ้าน Xtra-cole XC 10 NI 5 ตัวอย่างติดฟิล์มบ้าน Xtra-cole XC 10 NI 6

 

แนะนำฟิล์มอาคารความเข้มฟิล์มระดับต่างๆติดฟิล์มอาคารความเข้ม 40%

ปุ่มความเข้ม 40%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 50%

ปุ่มความเข้ม 50%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 60%

ปุ่มความเข้ม 60%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 70%

ปุ่มความเข้ม 70%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 80%

ปุ่มความเข้ม 80%

สนใจติดฟิล์มบ้าน Xtra-cole XC 10 NI
ทางเรามีบริการวัดหน้างาน
เพื่อประเมินราคาฟรี พร้อมทำใบเสนอราคา
ก่อนตัดสินใจติดฟิล์มกับช่างแขกครับ


สนใจติดฟิล์มอาคาร

สนใจติดฟิล์มรถยนต์

ผลงานฟิล์มอาคาร ฟิล์มคอนโด ฟิล์มรถยนต์

ติดต่อเราเมื่อสนใจฟิล์มอาคาร ฟิล์มคอนโด ฟิล์มรถยนต์
Design เว็บติดฟิล์มอาคาร ติดฟิล์มรถยนต์