ติดตั้งฟิล์มอาคาร ฟิล์มรถยนต์ ราคาถูก
Review รีวิวติดฟิล์มคอนโด 3M BC 35 โดยช่างแขก


BC 35

Review ติดฟิล์มกรองแสงคอนโดยช่างแขก
ติดฟิล์มกรองแสงคอนโด THE KEY SATHORN-CHAROENRAJ ติดฟิล์มยี่ห้อ 3M รุ่นฟิล์ม BC35 เป็นฟิล์มปรอท ความเข้ม50%
ฉันเป็นเจ้าของห้องชุด คอนโด THE KEY SATHORN-CHAROENRAJ

ผลงานการติดฟิล์มกรองแสงคอนโดของช่างแขก ฉันก็ได้เป็นลูกค้าติดฟิล์มกรองแสงคอนโดกับทางช่างแขกคะ เพื่อนๆคงจะสงสัยนะคะว่าทำไม ฉันถึงมาเป็นลูกค้าของช่างแขกได้ จริงๆแล้วอยากจะบอกว่าก่อนหน้านี้ไม่เคยคิดที่จะติดฟิล์มกรองแสงคอนโดเลยคะ เพราะเห็นเพื่อนๆที่คอนโดหลายๆคน

บอกว่าเราไม่จำเป็นต้องไปติดฟิล์มกรองแสงคอนโดให้เปลืองเงินหรอก ติดแค่ผ้าม่านก็ใช้ได้แล้ว แค่นี้ก็ช่วยลดความร้อนของแสงแดดได้แล้ว แต่พอเอาจริงๆแล้ว ไม่ไหวคะแค่ผ้าม่านลดความร้อนของแสงแดดในเมืองไทยไม่ได้เลยคะ ขนาดที่ว่าผ้าม่านที่ดิฉันซื้อมาติดที่ห้องดิฉันเลือกที่ดีและหนาแล้วนะคะ สุดท้ายแล้วก็ต้องเข้ามานั้งหาข้อมูลร้านติดฟิล์มกรองแสงจากใน Internet คะ และมีร้านของช่างแขกนี่แหละคะที่ดิฉันสนใจมากที่สุดเพราะมีลูกค้าเข้าไปชมมากที่สุด

เกี่ยวกับการติดฟิล์มกรองแสงคอนโด ซึ่งดิฉันก็ได้โทรไปสอบถามช่างแขกตามเบอร์โทรศัพท์ที่ให้ไว้ใน website ของบริษัท ช่างแขกรับสายเองโดยตรงเลยคะ ช่างแขกแนะนำได้ดีมากๆ เลยนะคะ สอบถามฉันก่อนเลยว่า ฉันสนใจฟิล์มรุ่นไหนมาก่อนเป็นพิเศษรึเปล่าเพราะช่างแขกจะได้แนะนำต่อได้คะ ฉันบอกว่าไม่ได้ดูฟิล์มยี่ห้อไหนมาก่อนเลย ต้องการให้ช่างแขกแนะนำ แต่ฉันไม่ต้องการฟิล์มที่ราคาสูงมาก เพราะดิฉันเน้นในเรื่องคุณสมบัติของฟิล์มมากกว่าคะ คือว่าก็ว่านะคะ ฉันอยากได้ของถูกแต่ดีคะ

ช่างแขกก็แนะนำ ฉันมาหลายยี่ห้อหลายรุ่นมากเลยนะคะ ว่าแต่ละยี่ห้อแต่ละรุ่นมีคุณสมบัติและความแตกต่างกันอย่างไร ซึ่งมีอยู่ยี่ห้อนึงที่ดิฉันสนใจและคิดว่าตรงกับความต้องการขอฉันมากที่สุดคือ ฟิล์มกรองแสงคอนโดยี่ห้อ 3M รุ่น BC50 เป็นฟิล์มปรอทความเข้ม 50% ซึ่งช่างแขกก็ได้ถามดิฉันแล้วว่าที่คอนโดไม่ได้มีปัญหาเรื่องการติดฟิล์มปรอทใช่ไหม

เพราะบางคอนโดเขาจะไม่ให้ติดฟิล์มกรองแสงที่สะท้อนแสงออกมา ฟิล์มปรอทเวลาเจอแสงแดดจะสะท้อนออกมาเป็นสีปรอท ซึ่งอาจจะกระทบกับบางห้องทำให้เกิดปัญหาตามมาได้ แต่ฉันก็ยืนยันว่าไม่มีปัญหาคะ และฉันก็ตัดสินใจเลือกร้านติดฟิล์มกรองแสงคอนโดของช่างแขกมาติดฟิล์มกรองแสงที่คอนโดคะ

ผลงานการติดฟิล์มกรองแสงคอนโดของทีมงานช่างแขก บริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด แฟนชอบมากเลยคะ ห้องเราน่าอยู่มากขึ้นกว่าเดิมเยอะเลยคะ โดยเฉพาะในตอนกลางวันรู้สึกได้เลยว่าบรรยากาศในห้องดีขึ้นมาก แถมยังช่วยประหยัดค่าไฟได้เยอะเลยคะ ถึงแม้ว่าจะเปิดแอร์ตลอดเวลาที่อยู่ที่ห้องคะ ขอบคุณช่างแขกนะคะสำหรับผลงานการติดฟิล์มกรองแสงคอนโดในครั้งนี้ ผลงานออกมาดีมากๆ เลยคะ ไม่มีผิดพลาดเลยคะ สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่กำลังมองหาร้านติดฟิล์มกรองแสงคอนโดอยู่ตอนนี้แนะนำนะคะ ช่างแขก

BC 35 1

BC 35 2

 

 

ตัวอย่างติดฟิล์มคอนโด 3M BC 35

BC 35 3 BC 35 4
BC 35 5 BC 35 7

 

แนะนำฟิล์มอาคารความเข้มฟิล์มระดับต่างๆติดฟิล์มอาคารความเข้ม 40%

ปุ่มความเข้ม 40%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 50%

ปุ่มความเข้ม 50%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 60%

ปุ่มความเข้ม 60%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 70%

ปุ่มความเข้ม 70%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 80%

ปุ่มความเข้ม 80%

สนใจติดฟิล์มคอนโด BC 35
ทางเรามีบริการวัดหน้างาน
เพื่อประเมินราคาฟรี พร้อมทำใบเสนอราคา
ก่อนตัดสินใจติดฟิล์มกับช่างแขกครับ


สนใจติดฟิล์มอาคาร

สนใจติดฟิล์มรถยนต์

ผลงานฟิล์มอาคาร ฟิล์มคอนโด ฟิล์มรถยนต์

ติดต่อเราเมื่อสนใจฟิล์มอาคาร ฟิล์มคอนโด ฟิล์มรถยนต์
Design เว็บติดฟิล์มอาคาร ติดฟิล์มรถยนต์