ติดตั้งฟิล์มอาคาร ฟิล์มรถยนต์ ราคาถูก
 

Review ติดฟิล์มรถยนต์ Hikool UVCARE400 Ceramic

 

ติดฟิล์มรถยนต์ UVCARE400

 

Review ติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์หรูโดยช่างแขก
ติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์หรู BENZ C250 ติดฟิล์มยี่ห้อ Hikool UVCARE400 Ceramic

ติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ของช่างแขกคะ วันนี้จะขออนุญาตเข้ามารีวิวผลงานการติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ของช่างแขก บริษัท ไทย ซี แซด  ฟิล์ม จำกัด นะคะ ฉันพึ่งจะซื้อรถมาใหม่คะ ยี่ห้อ BENZ รุ่น C250 เป็นรุ่นสปอร์ตคะ ฉันก็เป็นคนที่รักษาผิวพรรณมาก ยิ่งแสงแดดนี่ไม่ต้องพูดถึงเลยคะ ถ้าเลี่ยงได้นี่ขอเลี่ยงเลยคะ นี่เลยเป็นเหตุผลที่ฉันได้มาเป็นลูกค้าร้านของช่างแขกคะ

ฉันเข้าไปหาข้อมูลร้านติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์จากใน website ร้านรับติดฟิล์มกรองแสงซึ่งก็ได้เข้าไปหาข้อมูลจากหลายๆร้าน แต่ร้านของช่างแขกติดอันดับหนึ่งของร้านรับติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ที่ได้มาตรฐาน ราคาถูกและมีลูกค้ามาใช้บริการติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์อันดับต้นๆ ของร้านรับติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์เลยคะ

ฉันโทรไปปรึกษาช่างแขกตามเบอร์โทรศัพท์ใน website เลยคะ ถ้าจะให้ประหยัดค่าโทรศัพท์ Add ID Line : czfilm ก็ได้นะคะ เป็นไลน์ของช่างแขกโดยตรงเลยคะ ช่างแขกแนะนำฟิล์มกรองแสงให้ดิฉันฟังหลายยี่ห้อ หลายรุ่นเลยคะ เพื่อให้ ฉันได้เลือกให้ตรงกับความต้องการของฉันมากที่สุด

 แต่ฟังแล้วก็คิดว่าถ้าจะให้ดีควรให้ช่างแขกแนะนำจะดีกว่าว่าฟิล์มยี่ห้อไหนจะเหมาะกับรถของฉันมากที่สุดคะ ช่างแขกแนะนำว่าว่าจะติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ยี่ห้อ Hikool UVCARE400 Ceramic จะเหมาะสมกับรถ BENZ ของฉันที่สุดคะ เพราะฟิล์มกรองแสงรถยนต์รุ่นนี้จะป้องกันรังสี UV400 ป้องกันแสงสีฟ้าซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดฝ้า กระ ลดความร้อนจากแสงแดดได้สูง สะท้อนแสงต่ำ เวลามองออกไปข้างนอกภาพใส เคลียร์ ไม่ซีดจาง ซึ่งเหมาะสมกับรถยนต์หรูของดิฉันที่สุดแล้วคะ

UVCARE4001

UVCARE4002

ฟิล์มกรองแสงรถยนต์รุ่นนี้ราคาจะสูงกว่ายี่ห้ออื่นๆ คะ แต่ถ้าเทียบกับคุณภาพของฟิล์มแล้ว ฉันถือว่าไม่แพงนะคะ ราคาที่ช่างแขกเสนอมาสามารถต่อรองลงมาได้อีกคะ ฉันจึงตัดสินใจเลือกติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์กับช่างแขกคะ  และฉันก็ตัดสินใจไม่ผิดเลยคะ เพราะผลงานการติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ของทีมงานช่างแขก งานออกมาดี

และทางช่างแขกก็ได้แนะนำวิธีการปฏิบัติหลังจากที่ติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ไปแล้วควรจะทำยังไง แถมรับประกันให้อีก 7 ปีคะ การบริการที่นี่ก็เป็นเลิศคะมีห้องรับรองไว้คอยบริการลูกค้า มีหนังใหม่ๆ ให้ลูกค้าเลือกดูได้เวลานั่งรอ อีกทั้งน้ำดื่ม น้ำอัดลม มาม่า กาแฟ โอวัลติน สะดวกสบายเลยคะเวลานั่งรอ แนะนำนะคะร้านติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ที่ได้มาตรฐาน ที่สำคัญให้ข้อมูลเกี่ยวกับฟิล์มกรองแสงรถยนต์ได้ละเอียด ชัดเจนคะ

ติดฟิล์มรถยนต์ยี่ห้อ Hikool UVCARE400 Ceramic

UVCARE400_3 UVCARE400_4
UVCARE400_5 UVCARE400_6


 


แนะนำฟิล์มรถยนต์ความเข้มฟิล์มระดับต่างๆความเข้มฟิล์มรถยนต์ 40%

ปุ่มความเข้มฟิล์มรถยนต์ 40%


ความเข้มฟิล์มรถยนต์ 50%

ปุ่มความเข้มฟิล์มรถยนต์ 50%


ความเข้มฟิล์มรถยนต์ 60%

ปุ่มความเข้มฟิล์มรถยนต์ 60%


ความเข้มฟิล์มรถยนต์ 70%

ปุ่มความเข้มฟิล์มรถยนต์ 70%


ความเข้มฟิล์มรถยนต์ 80%

ปุ่มความเข้มฟิล์มรถยนต์ 80%


สนใจติดฟิล์มรถยนต์ Benz
โทรมาปรึกษากับช่างแขกได้ฟรี
เรามั่นใจคุณภาพ และราคาที่ถูกกว่า
ช่างติดเองไม่ผ่านหน้าร้านหรือคนกลาง

 

สนใจติดฟิล์มอาคาร

สนใจติดฟิล์มรถยนต์

ผลงานฟิล์มอาคาร ฟิล์มคอนโด ฟิล์มรถยนต์

ติดต่อเราเมื่อสนใจฟิล์มอาคาร ฟิล์มคอนโด ฟิล์มรถยนต์
Design เว็บติดฟิล์มอาคาร ติดฟิล์มรถยนต์