ติดตั้งฟิล์มอาคาร ฟิล์มรถยนต์ ราคาถูก
Review รีวิวติดฟิล์มคอนโด FXHP30


ติดฟิล์มคอนโด ฟิล์มยี่ห้อ 3M FXHP30

 

สวัสดีครับผม วันนี้ขอมารีวิวผลงานการติดฟิล์มของช่างแขก บริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัดครับผม ก่อนอื่นขอเล่าคร่าวๆก่อนนะครับ ผมพึ่งจะซื้อคอนโดใหม่ครับ ชื่อ U Condo Kaset-Nawamin ครับ ผมกะว่าผมจะซื้อคอนโดนี้ไว้ให้คนเช่าครับ

วันที่ผมไปตรวจรับห้องผมสอบถามเจ้าหน้าที่นิติบุคคลของคอนโดแล้วครับว่าที่นี่เขาติดฟิล์มกรองแสงคอนโดให้ด้วยรึเปล่า ทางเจ้าหน้าที่นิติบอกผมไว้ติดฟิล์มกรองแสงคอนโดไม่ได้รวมอยู่ในโปรโมชั่นของคอนโดครับ ซึ่งถ้าลูกบ้านจะติดฟิล์มกรองแสงคอนโดต้องติดเองครับ ซึ่งในส่วนตัวของผมๆมองแล้วว่าห้องที่ผมซื้อติดผ้าม่านอย่างเดียวคงกันความร้อนจากแสงแดดที่ส่องเข้ามาจากภายนอกได้ไม่มาก และมีอีกอย่างที่จะช่วยลดความร้อนจากตรงนี้ได้คือต้องติดฟิล์มกรองแสงคอนโด

เพื่อนๆคงสงสัยทำไมผมถึงรู้ว่าจะต้องติดฟิล์มกรองแสงคอนโด จะช่วยลดความร้อนจากแสงแดดได้อีกอย่างนึงหลังจากที่เราติดผ้าม่านไปแล้ว เพราะก่อนที่ผมจะซื้อคอนโดผมก็ได้เข้าไปหาข้อมูลแล้วครับว่าการที่เราจะลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ประเภทคอนโด เราจะต้องมีค่าใช้จ่ายอะไรบ้าง และสิ่งของที่จำเป็นต้องใช้ในการตกแต่งห้องมีอะไรบ้าง บางคนก็บอกไม่จำเป็นที่จะต้องติดฟิล์มกรองแสงคอนโดเพิ่ม เพราะเรามีผ้าม่านอยู่แล้ว แต่บางคนก็บอกถึงแม้จะมีผ้าม่านช่วยบังแดดอยู่แล้ว

แต่ถ้าเราติดฟิล์มกรองแสงคอนโดเพิ่มก็จะช่วยลดความร้อนของแสงแดดที่ส่องเข้ามาภายในห้องได้อีก ผมก็เป็นอีกคนนึงที่เห็นด้วยว่าเราควรจะติดฟิล์มกรองแสงคอนโดถึงแม้ว่าเราจะติดผ้าม่านแล้วก็ตาม ซึ่งผมก็ได้เข้าไปหาข้อมูลบริษัทรับติดฟิล์มกรองแสงคอนโดจากใน Internet และผมก็สนใจบริษัทของช่างแขก บริษัท ไทย ซี แซด  ฟิล์ม จำกัด

ซึ่งเป็นบริษัทที่อยู่อันดับต้นๆใน Google และเป็นบริษัทที่มีผลงานการติดฟิล์มกรองแสงคอนโดมากเป็นอันดับต้นๆ ที่สำคัญมีลูกค้าเข้าไปเยี่ยมชม และชื่นชมในผลงานการติดฟิล์มกรองแสงคอนโดมากมาย ผมจึงได้โทรไปปรึกษากับช่างแขกว่าผมต้องการติดฟิล์มกรองแสงคอนโด ซึ่งผมอยากได้ฟิล์มที่มีความใส ไม่มืดมาก เวลาที่มองแล้วสบายตา มองออกไปภายนอกได้ชัดเจน และเวลาที่เรามองเข้ามาข้างในก็สามารถที่จะมองเห็นภายในได้ชัดเจน และที่สำคัญขอให้กันความร้อนได้ดีด้วยครับ

ช่างแขกแนะนำผมว่าควรจะติดฟิล์มกรองแสงคอนโดยี่ห้อ 3M รุ่น FXHP30 เป็นฟิล์มใส ไม่มืด สามารถมองเห็นบรรยากาศทั้งภายในและภายนอกได้อย่างชัดเจน และยังช่วยลดความร้อนของแสงแดดได้ดี ผมฟังแล้วก็คิดว่าตรงกับที่ผมต้องการเลยครับ ผมก็ให้ช่างแขกทำใบนำเสนอราคามาให้ผมดูเลย

สีฟิล์ม 3M FXHP30

ค่ากันความร้อนฟิล์มคอนโด 3M FXHP 30

ราคาติดฟิล์มกรองแสงคอนโดที่ช่างแขกนำเสนอมาก็ถูกมากครับ ทั้งๆที่ใช้ฟิล์มเกรดดีมีคุณภาพ แต่ราคาก็ยังถูกครับ ติดฟิล์มกรองแสงคอนโดกับช่างแขกไปถือว่าผลงานดีมีคุณภาพ ตามที่โฆษณาใน Internet และที่สำคัญราคาก็ถูกจริงครับ สำหรับใครที่กำลังจะติดฟิล์มกรองแสงคอนโดผมขอแนะนำที่นี่เลย

 

ตัวอย่างติดฟิล์มคอนโด 3M FXHP 30

 

แนะนำฟิล์มอาคารความเข้มฟิล์มระดับต่างๆติดฟิล์มอาคารความเข้ม 40%

ปุ่มความเข้ม 40%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 50%

ปุ่มความเข้ม 50%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 60%

ปุ่มความเข้ม 60%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 70%

ปุ่มความเข้ม 70%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 80%

ปุ่มความเข้ม 80%

สนใจติดฟิล์มคอนโด FXHP 30
ทางเรามีบริการวัดหน้างาน
เพื่อประเมินราคาฟรี พร้อมทำใบเสนอราคา
ก่อนตัดสินใจติดฟิล์มกับช่างแขกครับ


สนใจติดฟิล์มอาคาร

สนใจติดฟิล์มรถยนต์

ผลงานฟิล์มอาคาร ฟิล์มคอนโด ฟิล์มรถยนต์

ติดต่อเราเมื่อสนใจฟิล์มอาคาร ฟิล์มคอนโด ฟิล์มรถยนต์
Design เว็บติดฟิล์มอาคาร ติดฟิล์มรถยนต์