ติดตั้งฟิล์มอาคาร ฟิล์มรถยนต์ ราคาถูก
Review รีวิวติดฟิล์มกรองแสงคอนโด TOPVIEW TOWER ฟิล์มยี่ห้อ 3M NV25

ติดฟิล์มกรองแสงคอนโด TOPVIEW TOWER


วันนี้ผมขอมา Review การติดฟิล์มกรองแสงคอนโดของช่างแขก บริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด ครับ คอนโดที่ผมอยู่อาศัยชื่อ TOPVIEW TOWER ครับ เป็นคอนโดที่เวลามองจากภายในคอนโดออกไปมองภายนอกแล้วสวยที่สุดอีกคอนโดนึงครับ และนี่คือเหตุผลที่ผมตัดสินใจเลือกซื้อคอนโดนี้ครับ ผมชอบบรรยากาศที่นี่มากครับ และนี่คือเหตุผลที่ผมเข้ามา Review การติดฟิล์มกรองแสงคอนโดของช่างแขกในวันนี้ครับ

ที่ผมได้บอกไปก่อนหน้านี้ว่าผมชอบบรรยากาศของคอนโดนี้มาก เวลาที่มองออกไปภายนอกห้องสามารถมองเห็นวิวกรุงเทพฯ ในมุมสูงได้ชัดเจน แต่ในความสวยงามก็ยังมีข้อเสียอยู่ครับ เพราะข้างในห้องร้อนมากเลยครับเนื่องจากว่าห้องของผมจะเป็นห้องที่แสงแดดส่องเข้ามามากในตอนเช้า ผมไม่ค่อยชอบบรรยากาศแบบนี้เท่าไหร่นัก ผมต้องปิดม่านและเปิดแอร์ตลอดเวลาที่อยู่ในห้องครับ
ถ้าไม่งั้นอยู่ไม่ได้เลยครับเพราะแดดแรงมากครับ และผมก็ได้เข้าไปหาข้อมูลใน Internetว่าควรจะทำอย่างไรถ้าห้องชุดที่เราอยู่อาศัยร้อนและทำให้เสียบรรยากาศ

ผมก็ได้ข้อมูลมาว่าถึงแม้เราจะติดผ้าม่านที่คอนโดแล้วก็ควรจะติดฟิล์มกรองแสงคอนโดด้วย เพราะผ้าม่านไม่สามารถที่จะช่วยลดความร้อนของแสงแดดที่จะส่องผ่านเข้าไปในห้องได้ทั้งหมด และผ้าม่านยังเป็นที่เก็บฝุ่นละอองที่ดีที่นึงทีเดียวครับ

ผมจึงค้นหารายชื่อบริษัทที่รับติดฟิล์มกรองแสงคอนโดจากใน Internet อีกรอบ ซึ่งก็มีหลากหลายบริษัท แต่ที่ผมรู้สึกชอบและคิดว่าบริษัทนี้น่าจะเป็นบริษัทที่ได้มาตรฐาน คือ บริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด ของช่างแขกครับ เพราะเป็นบริษัทรับติดฟิล์มกรองแสงคอนโดที่จัดอยู่ในอันดับต้นๆ ใน Internet เลยครับ และมีลูกค้าเข้ามาชื่นชม และพูดถึงผลงานของช่างแขก กันตลอดเลยครับ

ผมเลยสนใจและได้ติดต่อไปยังช่างแขกตามเบอร์โทรศัพท์ที่ให้ไว้ใน Website ของบริษัทครับ ซึ่งก็ไม่เป็นที่ผิดหวังครับช่างแขกบริการดี และให้คำแนะนำได้ดีมากๆเลยครับ ช่างแขกถามผมว่าผมมียี่ห้อฟิล์มที่เลือกไว้รึยัง และผมต้องการความเข้มของฟิล์มประมาณไหน และเน้นให้บรรยากาศในห้องเป็นแบบไหน

ผมก็ได้บอกกับทางช่างแขกไปว่าผมต้องการที่จะลดความร้อนภายในห้องเนื่องจากตอนกลางวันห้องผมจะร้อนมาก และต้องปิดม่านตลอดเวลา และผมก็ไม่อยากปิดม่านตลอดผมอยากเห็นบรรยากาศภายนอกห้องด้วย แต่ผมไม่ต้องการฟิล์มกรองแสงคอนโดที่มีความเข้มมาก ผมอยากได้แบบใส และที่สำคัญอีกอย่างผมไม่อยากให้คนข้างนอกมองเข้ามาแล้วเห็นผมเวลาที่ผมเปิดม่านในตอนกลางวัน

หลังจากที่ผมได้แจ้งกับทางช่างแขกไปช่างแขกก็ได้แนะนำว่า ควรจะติดฟิล์มกรองแสงคอนโด ยี่ห้อ 3M รุ่น Night Vision 25 หรือรุ่น NV25 ฟิล์มรุ่นนี้จะเป็นฟิล์มใส เน้นลดความร้อนของแสงแดด และให้บรรยากาศความเป็นส่วนตัว ในเวลากลางวันคนที่อยู่ภายนอกจะมองไม่เห็นเราเวลาที่เราเปิดม่าน แต่ตอนกลางคืนถ้าเราเปิดไฟและเปิดม่านคนข้างนอกจะเห็นเรา เหมาะสำหรับคนที่ชอบบรรยากาศความเป็นส่วนตัว และชอบมองเห็นบรรยากาศภายนอกห้องได้ชัดเจน

สีฟิล์ม 3M NV25

ค่ากันความร้อนติดฟิล์มคอนโด 3M Night Vision 25

ค่ากันความร้อน 3M NV25

 

ผมได้ฟังช่างแขกแนะนำแล้วผมก็ชอบครับ และผมก็สอบถามราคาว่าถ้าผมจะติดฟิล์มกรองแสงคอนโด โดยใช้ฟิล์มยี่ห้อ 3M รุ่น NV25 นี้ผมต้องมีค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่ ช่างแขกบอกผมว่าต้องดูหน้างานก่อนว่าขนาดของกระจกอยู่ที่กี่ฟุต เพื่อที่จะคำนวณราคาค่าติดฟิล์มกรองแสงคอนโดได้ครับ

หลังจากที่ได้ขนาดของกระจกไปแล้วช่างแขกก็ได้ทำใบนำเสนอราคาส่งมาให้ผมดูราคาก็ไม่ได้แพงอย่างที่ผมคิดไว้เลยครับ เพราะผมคิดไว้ว่าถ้าติดฟิล์มกรองแสงคอนโดยี่ห้อ 3M ต้องแพงแน่ๆเลย แต่หลังจากที่ได้เห็นราคาที่ช่างแขกนำเสนอมาถือว่าถูกนะครับ สำหรับฟิล์มกรองแสงคอนโดที่มีคุณภาพแบบ 3M  ผมจึงตกลงจ้างบริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด ของช่างแขกมาติดฟิล์มกรองแสงที่คอนโดของผมครับ

หลังจากที่ติดฟิล์มกรองแสงคอนโดกับช่างแขก ไปแล้วผมชอบเลยครับบรรยากาศแบบนี้ที่ผมต้องการ ถึงแม้จะลดความร้อนของแสงแดดได้ไม่ 100% แต่ความรู้สึกของผมในตอนนี้คือชอบบรรยากาศแบบนี้

ตัวอย่างติดฟิล์มคอนโด 3M Night Vision 25

ติดฟิล์มคอนโด ฟิล์มยี่ห้อ 3M NV 25  1 ติดฟิล์มคอนโด ฟิล์มยี่ห้อ 3M NV 25  2

 

แนะนำฟิล์มอาคารความเข้มฟิล์มระดับต่างๆติดฟิล์มอาคารความเข้ม 40%

ปุ่มความเข้ม 40%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 50%

ปุ่มความเข้ม 50%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 60%

ปุ่มความเข้ม 60%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 70%

ปุ่มความเข้ม 70%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 80%

ปุ่มความเข้ม 80%

สนใจติดฟิล์มคอนโด NV25
ทางเรามีบริการวัดหน้างาน
เพื่อประเมินราคาฟรี พร้อมทำใบเสนอราคา
ก่อนตัดสินใจติดฟิล์มกับช่างแขกครับ


สนใจติดฟิล์มอาคาร

สนใจติดฟิล์มรถยนต์

ผลงานฟิล์มอาคาร ฟิล์มคอนโด ฟิล์มรถยนต์

ติดต่อเราเมื่อสนใจฟิล์มอาคาร ฟิล์มคอนโด ฟิล์มรถยนต์
Design เว็บติดฟิล์มอาคาร ติดฟิล์มรถยนต์