ติดตั้งฟิล์มอาคาร ฟิล์มรถยนต์ ราคาถูก
Review รีวิวติดฟิล์มคอนโด3M รุ่น Prestige Series PR70


ติดฟิล์มคอนโด PR70

Review ติดฟิล์มคอนโด โดยช่างแขก

สวัสดีครับ วันนี้ผมขอมารีวิวผลงานการติดฟิล์มคอนโดของผมโดยฝีมือของทีมงานช่างแขก บริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด ผมเป็นชาวต่างชาติที่ได้เมียเป็นคนไทยครับ ผมได้ซื้อคอนโดไว้ 1 ห้อง ชื่อโครงการ WATER MARK Chaophraya River เป็นคอนโดที่อยู่ติดแม่น้ำเจ้าพระยาครับ บรรยากาศดีมากๆเลยครับ ห้องที่ผมอยู่มีพื้นที่ประมาณ 70 ตารางเมตรครับ ผมชอบที่นี่มากๆเลยครับ บรรยากาศดีมากเลยครับ นั่นคือสาเหตุที่ผมได้มาเป็นลูกค้าติดฟิล์มกรองแสงคอนโดของช่างแขกครับ

เพราะเวลาที่ผมอยากจะดูวิวแม่น้ำเจ้าพระยาในตอนกลางวันผมต้องเปิดผ้าม่านแต่แสงแดดก็จะส่องเข้ามามากจนผม ร้อนและแสบตามากครับผมจึงคิดว่าจะทำอย่างไรถ้าผมจะเปิดผ้าม่านมองดูบรรยากาศภายนอกได้โดยที่แสงแดดส่อง เข้ามาแล้วไม่รู้สึกว่าร้อนมาก ผมจึงเข้าไปหาข้อมูลร้านรับติดฟิล์มกรองแสงคอนโดราคาถูกจากใน Internet และผมก็สนใจร้านของช่างแขกครับ ราคาไม่แพงมาก และก็มีลูกค้าที่ใช้บริการติดฟิล์มกรองแสงคอนโดเยอะครับ ซึ่งผมดูจากผลงานและก็รีวิวตอบรับจากลูกค้าถือว่าใช้ได้

ผมจึงโทรไปคุยกับช่างแขกตามเบอร์ที่ให้ไว้ใน Website ของบริษัทครับ ช่างแขกแนะนำผมว่าควรจะติดฟิล์มกรองแสงยี่ห้อ 3M รุ่น Prestige Series PR70 ซึ่งเป็นฟิล์มใส ที่กันความร้อนได้ดี เวลาที่เรามองจากข้างในออกมาภายนอกภาพจะชัดเจน มองเห็นบรรยากาศภายนอกได้ชัดเจน เหมาะกับห้องของผมเลยครับ ซึ่งห้องของผมเป็นห้องมุมสูง จะมองเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยาและกรุงเทพมหานครได้ชัดเลยครับ

หลังจากฟังที่ช่างแขกแนะนำแล้วผมก็ได้สอบถามราคา ซึ่งจากการเข้ามาสำรวจหน้างานของช่างแขก ช่างแขกได้ทำใบเสนอราคามาให้ผมดู ก็โอเคเลยครับกับราคาที่นำเสนอถือว่าไม่แพงครับ ราคาใช้ได้ครับ เพราะช่างแขกบอกผมว่าฟิล์มรุ่นนี้จะเป็นรุ่นที่ดีที่สุดของยี่ห้อ 3M แต่ผมถือว่าเหมาะสมกับคุณภาพของฟิล์มครับ

เพราะหลังจากที่ผมติดฟิล์มกรองแสงคอนโดกับช่างแขกไปแล้ว ภรรยาของผมชอบมากเลยครับและผมก็ชอบเหมือนกันครับ เราสามารถเปิดผ้าม่านมองดูบรรยากาศภายนอกได้โดยไม่ต้องกลัวแสงแดดส่องเข้ามามากเหมือนเดิมแล้วครับ แถมบรรยากาศภายในห้องก็ไม่ได้ร้อนมากเหมือนเดิม ช่วยผมประหยัดค่าไฟฟ้าได้ด้วยครับ ขอบคุณช่างแขก บริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด ครับ (Thank you very much for good thing in my condo me and my wife we like so much. Thank you for present and service.)

ตัวอย่างสีฟิล์ม 3M PR70

pr 70

ตัวอย่างติดฟิล์มคอนโด 3M รุ่น Prestige Series PR70

PR70 1 PR70 2
PR70 3 PR70 4
PR70 5 PR70
PR70 6 PR70 7

 

แนะนำฟิล์มอาคารความเข้มฟิล์มระดับต่างๆติดฟิล์มอาคารความเข้ม 40%

ปุ่มความเข้ม 40%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 50%

ปุ่มความเข้ม 50%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 60%

ปุ่มความเข้ม 60%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 70%

ปุ่มความเข้ม 70%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 80%

ปุ่มความเข้ม 80%

สนใจติดฟิล์มคอนโด 3M รุ่น Prestige Series PR70
ทางเรามีบริการวัดหน้างาน
เพื่อประเมินราคาฟรี พร้อมทำใบเสนอราคา
ก่อนตัดสินใจติดฟิล์มกับช่างแขกครับ


สนใจติดฟิล์มอาคาร

สนใจติดฟิล์มรถยนต์

ผลงานฟิล์มอาคาร ฟิล์มคอนโด ฟิล์มรถยนต์

ติดต่อเราเมื่อสนใจฟิล์มอาคาร ฟิล์มคอนโด ฟิล์มรถยนต์
Design เว็บติดฟิล์มอาคาร ติดฟิล์มรถยนต์