ติดตั้งฟิล์มอาคาร ฟิล์มรถยนต์ ราคาถูก
Review ติดฟิล์มคอนโด ลุมพินี วิลล์ พระแม่มารี-สาทร 3M รุ่นฟิล์ม SAS50

 

3M รุ่นฟิล์ม SAS50

รีวิวติดฟิล์มกรองแสงคอนโด ลุมพินี วิลล์ พระแม่มารี-สาทร ติดฟิล์มกรองแสงยี่ห้อ 3M รุ่นฟิล์ม SAS50


สวัสดีครับผมเป็นเจ้าของห้องชุด คอนโด ลุมพินี วิลล์ พระแม่มารี-สาทร ครับ วันนี้ผมขอเข้ามารีวิวผลงานการติดฟิล์มกรองแสงคอนโดของผมโดย ช่างแขก บริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด ครับ ก่อนที่ผมจะได้มาเป็นลูกค้าของช่างแขก คอนโดของผมก็ติดผ้าม่านอยู่แล้วครับ แต่ผมรู้สึกว่าผ้าม่านยังไม่สามารถป้องกันอะไรได้ครับ ซึ่งความต้องการของผมอยากได้กระจกแบบนิรภัย เนื่องจากที่ผมได้ข้อมูลมาจากใน Internet กระจกนิรภัยจะสามารถช่วยปกป้องไม่ให้เศษกระจกกระเด็นเวลาที่กระจกแตกครับ และป้องกันการเกิดโจรกรรมได้ครับ

ผมจึงเข้าไปหาข้อมูลร้านติดฟิล์มกรองแสงคอนโดครับ และก็มีร้านติดฟิล์มกรองแสงคอนโดให้เลือกมากมายเลยครับ แต่ก็มีร้านที่ติดอันดับต้นๆ และมีลูกค้าเข้าไปใช้บริการเยอะเลยครับ นั่นก็คือร้านติดฟิล์มกรองแสงคอนโดของช่างแขก บริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด ครับ ที่ผมเลือกที่จะโทรไปปรึกษาช่างแขก เพราะร้านติดฟิล์มกรองแสงของแขก

ให้รายละเอียดเกี่ยวกับฟิล์มกรองแสงคอนโดและด้วยประสบการณ์การทำงานในสายงานด้านการติดฟิล์มกรองแสงคอนโดของช่างแขกที่มีมานานกว่า 10 ปี ทำให้ผมมั่นใจว่าผมเลือกร้านติดฟิล์มกรองแสงคอนโดไม่ผิดครับ และช่างแขกก็ไม่ทำให้ผมผิดหวังเลยครับ ตั้งแต่ครั้งแรกที่โทรเข้าไปสอบถามเลยครับ ช่างแขกให้คำแนะนำและรายละเอียดเกี่ยวกับฟิล์มนิรภัย

ที่ผมต้องการที่จะติดฟิล์มกรองแสงที่คอนโดของผมครับ ซึ่งปกติแล้วคนทั่วไปเข้าจะไม่นิยมติดฟิล์มกรองแสงคอนโดด้วยฟิล์มนิรภัย แต่ส่วนตัวผมแล้วผมต้องการที่จะ Safety ตัวเองในทุกๆ เรื่องครับเพราะเราไม่รู้ว่าอนาคตจะเกิดอะไรขึ้นกับเราบ้าง ช่างแขกได้แนะนำผมมาคร่าวๆ แล้วครับแต่ผมก็ยังยืนยันว่าผมต้องการที่จะติดฟิล์มกรองแสงคอนโดด้วยฟิล์มนิรภัย

ช่างแขกเลยแนะนำว่าถ้าผมตัดสินใจจะติดฟิล์มกรองแสงคอนโด ลุมพินี วิลล์ พระแม่มารี-สาทร จริงๆช่างแขกแนะนำว่าควรจะติดฟิล์มกรองแสงคอนโด ด้วยฟิล์มนิรภัย ยี่ห้อ 3M รุ่นฟิล์ม SAS50 ใส ความเข้ม 40% กันความร้อนจากแสงแดดได้ดี ปกป้องการกระเด็นของเศษกระจกเมื่อกระจกแตก นอกจากนั้นยังช่วยปกป้องการเกิดโจรกรรมได้อีกทางนึงด้วย

ช่างแขกบอกว่าฟิล์มนิรภัย ของยี่ห้อ 3M เนื้อฟิล์มจะหนา กันการกระแทกได้ดี เวลาที่กระจกโดนทุบ เนื้อกระจกที่หนาและยึดติดกันจะช่วยไม่ให้เศษกระจกกระจายและไม่กระเด็น ไม่ก่อให้เกิดอุบัติเหตุที่ทำให้เกิดความเสียหายต่อทรัพย์สินภายในห้องได้ครับ ผมฟังช่างแขกแนะนำแล้วก็เออตรงกับความต้องการของผมเลย และราคาที่ช่างแขกนำเสนอมาก็ไม่ได้แพงเวอร์จนเกินไป เป็นราคากลางๆ

ครับซึ่งผมก็คิดว่าเหมาะสมแล้วกับคุณภาพของฟิล์มครับ ถ้าเปรียบเทียบกับราคาของที่อื่นจากที่ผมสำรวจมา ที่นี่ราคาถูกมากครับ ผมจึงเลือกที่จะติดฟิล์มกรองแสงคอนโด ลุมพินี วิลล์ พระแม่มารี-สาทร ของผมกับช่างแขก บริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด ครับ

ซึ่งหลังจากที่ติดฟิล์มกรองแสงคอนโดกับทางช่างแขกไปแล้ว ผมรู้สึกปลอดภัยขึ้นเยอะเลยครับ

 

ตัวอย่างติดฟิล์มคอนโด 3M รุ่นฟิล์ม SAS50

3M รุ่นฟิล์ม SAS501 3M รุ่นฟิล์ม SAS502
   

 

แนะนำฟิล์มอาคารความเข้มฟิล์มระดับต่างๆติดฟิล์มอาคารความเข้ม 40%

ปุ่มความเข้ม 40%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 50%

ปุ่มความเข้ม 50%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 60%

ปุ่มความเข้ม 60%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 70%

ปุ่มความเข้ม 70%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 80%

ปุ่มความเข้ม 80%

สนใจติดฟิล์มคอนโด3M รุ่นฟิล์ม SAS50
ทางเรามีบริการวัดหน้างาน
เพื่อประเมินราคาฟรี พร้อมทำใบเสนอราคา
ก่อนตัดสินใจติดฟิล์มกับช่างแขกครับ


สนใจติดฟิล์มอาคาร

สนใจติดฟิล์มรถยนต์

ผลงานฟิล์มอาคาร ฟิล์มคอนโด ฟิล์มรถยนต์

ติดต่อเราเมื่อสนใจฟิล์มอาคาร ฟิล์มคอนโด ฟิล์มรถยนต์
Design เว็บติดฟิล์มอาคาร ติดฟิล์มรถยนต์