ติดตั้งฟิล์มอาคาร ฟิล์มรถยนต์ ราคาถูก
รีวิวติดฟิล์มรถยนต์ Subaru Digital CTX โดยช่างแขก

รีวิวติดฟิล์มรถยนต์ Subaru Digital CTX โดยช่างแขก

รีวิวติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ยี่ห้อ SUBARU WRX  ติดฟิล์มยี่ห้อ Lamina ctx ceramic รุ่นฟิล์ม L15CTX


สวัสดีครับผมเป็นเจ้าของรถยนต์ยี่ห้อ SUBARU WRX ครับวันนี้ผมขอเข้ามารีวิวผลงานการติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ SUBARU WRX ของผมโดยทีมงานของช่างแขก บริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด ครับ ผมซื้อรถคันนี้มาได้ประมาณ 5 ปีแล้วครับซึ่งก่อนหน้านี้ผมก็ได้มีการติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์มาก่อน

และปัจจุบันผมก็เริ่มรู้สึกได้เวลาที่ผมขับรถครับว่าฟิล์มกรองแสงที่ผมไปติดมาเริ่มเสื่อมสภาพแล้วครับ เพราะกันความร้อนจากแสงแดดจากภายนอกที่ส่องผ่านเข้ามาภายในรถไม่ได้เลยครับ และผมก็ไม่อยากกลับไปใช้บริการกับร้านรับติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ที่ผมไปติดมาก่อนหน้านี้ครับ

ผมจึงเข้าไปหาข้อมูลร้านติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์จากใน Internet ครับ ซึ่งก็มีร้านติดฟิล์มกรองแสงให้เลือกมากมายเลยครับ แต่ผมสนใจร้านติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ของช่างแขกมากกว่าครับ และผมก็เลือกที่จะโทรไปปรึกษากับทางช่างแขกครับ ช่างแขกไม่ทำให้ผมผิดหวังจริงๆครับ ให้คำปรึกษาผมเกี่ยวกับการเลือกติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ได้ดีมากๆเลยครับ

ทำให้ผมตัดสินใจเลือกยี่ห้อฟิล์มกรองแสงที่จะติดรถยนต์ของผมได้ง่ายและรวดเร็วมากขึ้นครับ และฟิล์มกรองแสงติดรถยนต์ที่ผมเลือกติดรถ SUBARU WRX ของผมก็คือฟิล์มกรองแสงยี่ห้อ Lamina CTX Ceramic รุ่นฟิล์ม L15CTX ผมเลือกติดรอบคันเลยครับ ช่างแขกแนะนำผมว่าฟิล์มกรองแสงติดรถยนต์ยี่ห้อ Lamina CTX Ceramic รุ่นฟิล์ม L15CTX ความเข้มประมาณ 60% กันความร้อนได้ 55% ค่าแสงส่องผ่านได้ 17% เป็นฟิล์มที่ให้ความเป็นส่วนตัวแก่ผู้ขับขี่ได้ดีครับ

ตัวอย่างสีฟิล์ม Lamina Digital CTX

ตัวอย่างสีฟิล์ม Lamina Digital CTX

 หลังจากที่ติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์กับช่างแขก บริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด แล้วผมชอบมากเลยครับผลงานการติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ SUBARU WRX ของผมผลงานออกมาดีมากๆเลยครับ สวยมากๆครับ ถูกใจผมมากเลยครับ สวย ดุ เข้ม ดีครับ ขอบคุณช่างแขก มากๆ นะครับ สำหรับผลงานการติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ SUBARU WRX ของผมในครั้งนี้ครับ ผมชอบมากครับ ช่างแขกให้คำแนะนำได้ดีมากๆครับ

ที่ร้านติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ของช่างแขกมีห้องรับรองไว้คอยบริการลูกค้าอย่างดีเลยครับ มีทีวีจอยักษ์ น้ำดื่ม กาแฟ โอวัลติน มาม่า ไว้คอยบริการลูกค้าด้วยครับ และทางทีมงานของช่างแขกก็ใส่ใจในการทำงานและตั้งใจในการทำงานกันมากครับ ราคาติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ของที่ร้านช่างแขกราคาถูกมากครับ

 

ตัวอย่างติดฟิล์มรถยนต์ Digital CTX

ติดฟิล์มรถยนต์  CTX 1 ติดฟิล์มรถยนต์  CTX 2
ติดฟิล์มรถยนต์  CTX3 ติดฟิล์มรถยนต์ CTX4

เลือกติดฟิล์มรถยนต์ความเข้มฟิล์มระดับต่าง ๆ ตามนี้ครับความเข้มฟิล์มรถยนต์ 40%

ปุ่มความเข้มฟิล์มรถยนต์ 40%


ความเข้มฟิล์มรถยนต์ 50%

ปุ่มความเข้มฟิล์มรถยนต์ 50%


ความเข้มฟิล์มรถยนต์ 60%

ปุ่มความเข้มฟิล์มรถยนต์ 60%


ความเข้มฟิล์มรถยนต์ 70%

ปุ่มความเข้มฟิล์มรถยนต์ 70%


ความเข้มฟิล์มรถยนต์ 80%

ปุ่มความเข้มฟิล์มรถยนต์ 80%

 

สนใจติดฟิล์มรถยนต์ Lamina Digital CTX
โทรมาปรึกษากับช่างแขกได้ฟรี
เรามั่นใจคุณภาพ และราคาที่ถูกกว่า
ช่างติดเองไม่ผ่านหน้าร้านหรือคนกลาง

สนใจติดฟิล์มอาคาร

สนใจติดฟิล์มรถยนต์

ผลงานฟิล์มอาคาร ฟิล์มคอนโด ฟิล์มรถยนต์

ติดต่อเราเมื่อสนใจฟิล์มอาคาร ฟิล์มคอนโด ฟิล์มรถยนต์
Design เว็บติดฟิล์มอาคาร ติดฟิล์มรถยนต์