ติดตั้งฟิล์มอาคาร ฟิล์มรถยนต์ ราคาถูก
Review ติดฟิล์มร้านนวดเรณูคลินิกการแพทย์ โดยช่างแขก

รีวิวติดฟิล์มศูนย์สุขภาพแผนไทย

ลูกค้าเลือกฟิล์ม 3M รุ่น BC10 ฟิล์มสีปรอท กันร้อนได้ดีมากของ 3M รุ่นยอดนิยม


ร้านติดฟิล์มกรองแสงอาคาร ศูนย์สุขภาพแผนไทย เรณูคลินิกการแพทย์แผนไทย อยากให้ลูกค้าที่มาใช้บริการศูนย์สุขภาพแผนไทย รู้สึกได้ถึงความสะดวกสบายผ่อนคลายเมื่อมาใช้บริการที่ศูนย์สุขภาพแผนไทย การติดฟิล์มกรองแสงอาคารจะช่วยลดความร้อนภายในอาคารศูนย์สุขภาพ และยังจะช่วยลดอุณหภูมิภายในอาคารให้มีความเย็นสบาย จึงได้โทรไปปรึกษากับทางช่างแขก บริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด เกี่ยวกับการติดฟิล์มกรองแสงอาคารศูนย์สุขภาพแผนไทย

ช่างแขกก็ได้เข้ามาดูหน้างาน ที่ศูนย์สุขภาพแผนไทย เพื่อวัดหน้างานและนำเสนอตัวอย่างฟิล์มกรองแสงติดอาคาร  ซึ่งฉันได้เล่าความต้องการคร่าวๆ ของดิฉันให้กับทางช่างแขกฟังว่าดิฉันต้องการ ที่จะลดความร้อนภายในอาคาร อยากให้ภายในอาคารมีความเย็นสบาย เวลาที่ลูกค้าเข้ามาใช้บริการแล้วรู้สึกถึงบรรยากาศที่เย็นสบาย ผ่อนคลาย ไม่ร้อน

ช่างแขกแนะนำฟิล์มติดร้านนวด

แนะนำว่าควรจะติดฟิล์มกรองแสงอาคารยี่ห้อ 3M รุ่น BC10 ซึ่งคุณสมบัติของฟิล์มกรองแสงติดอาคาร 3M รุ่น BC 10 เป็นฟิล์มเข้ม เวลามองภาพจะไม่บิดเบือนจากความจริง และไม่ทำลายทัศนวิสัยของคนที่อยู่ในอาคาร
เนื้อฟิล์มมีสารเคลือบป้องกันความร้อน จึงช่วยปกป้องผู้ที่อยู่ในอาคารจากรังสีความร้อน และยังช่วยป้องกันเฟอร์นิเจอร์ภายในอาคารไม่ให้ซีดจางเร็ว หลังจากที่ดิฉันได้ฟังช่างแขกแนะนำคุณสมบัติของฟิล์มเรียบร้อยแล้ว ก็สนใจที่จะติดฟิล์มกรองแสงอาคาร 3M รุ่น BC10 กับทางช่างแขก

ตัวอย่างสีฟิล์ม BC10

ตัวอย่างค่ากันความร้อน BC10

ค่ากันความร้อน BC10

หลังจากที่วัดหน้างาน เสนอราคากันเป็นที่เรียบร้อยดิฉันก็ตัดสินใจติดฟิล์มกรองแสงอาคารศูนย์สุขภาพแผนไทยกับทางช่างแขก หลังจากที่ทางทีมงานของช่างแขกได้เข้ามาติดฟิล์มกรองแสงอาคารให้กับดิฉันเป็นที่เรียบร้อย

ความรู้สึกหลังติดตั้งฟิล์มกับช่างแขก

รู้สึกได้เลยคะถึงความแตกต่างของอาคารที่ยังไม่ได้ติดฟิล์มกรองแสงอาคารเพียงแค่ติดผ้าม่านเพียงอย่างเดียวกับการที่ติดฟิล์มกรองแสงอาคาร พร้อมกับการติดผ้าม่าน หรือแม้แต่ในเวลาที่ไม่ได้ปิดผ้าม่าน รู้สึกได้ถึงความเย็นสบาย ไม่ร้อน และยังช่วยประหยัดไฟด้วยคะ เนื่องจากการทำงานของแอร์จะน้อยลง และเราก็เปิดไฟน้อยลง ไม่ได้เปิดไฟทุกดวงเหมือนเมื่อก่อนคะ ถ้ารู้ว่าติดฟิล์มกรองแสงอาคารแล้วดีอย่างนี้ ติดตั้งนานแล้วคะ แต่ที่ตัดสินใจช้าเพราะดิฉันอยากได้ฟิล์มที่มีคุณภาพ และคุณสมบัติตามที่ต้องการมากที่สุดคะ เพราะศูนย์สุขภาพแผนไทยของเราต้องเปิดบริการต้อนรับลูกค้าตลอดเวลา และถ้าลูกค้ามาแล้วประทับใจ ลูกค้าก็จะกลับมาใช้บริการที่ศูนย์สุขภาพแผนไทยของเราอีก

 
 

 

แนะนำฟิล์มอาคารความเข้มฟิล์มระดับต่างๆติดฟิล์มอาคารความเข้ม 40%

ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 40%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 50%

ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 50%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 60%

ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 60%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 70%

ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 70%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 80%

ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 80%

สนใจติดฟิล์มร้านนวด Massage & Spa
ทางเรามีบริการวัดหน้างาน
เพื่อประเมินราคาฟรี พร้อมทำใบเสนอราคา
ก่อนตัดสินใจติดฟิล์มกับช่างแขกครับ


สนใจติดฟิล์มอาคาร

สนใจติดฟิล์มรถยนต์

ผลงานฟิล์มอาคาร ฟิล์มคอนโด ฟิล์มรถยนต์

ติดต่อเราเมื่อสนใจฟิล์มอาคาร ฟิล์มคอนโด ฟิล์มรถยนต์
Design เว็บติดฟิล์มอาคาร ติดฟิล์มรถยนต์