ติดตั้งฟิล์มอาคาร ฟิล์มรถยนต์ ราคาถูก
Reviewติดฟิล์มนิรภัย ยี่ห้อ 3M รุ่น SAS20 4milติดฟิล์มนิรภัย 3M รุ่น SAS20 4mil

Review ติดฟิล์มนิรภัยบ้านโดยช่างแขก
ติดฟิล์มนิรภัยบ้านเดี่ยว 2 ชั้น หมู่บ้าน Habitia Motif ติดฟิล์มนิรภัย ยี่ห้อ 3M รุ่น SAS20 4mil


วันนี้ผมขอมารีวิวผลงานการติดฟิล์มกรองแสงบ้านของช่างแขก บริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด นะครับ บ้านของผมเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น อยู่ภายในหมู่บ้าน Habitia Motif ครับ และพื้นที่ส่วนใหญ่ที่เป็นประตูหน้าต่างจะเป็นกระจกหมดเลยครับ ผมเป็นกังวลกับเรื่องนี้มากเลยครับ กลัวว่าวันนึงถ้าเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้นมา มีขโมยขึ้นบ้านมาทุบกระจกบ้าน หรือเกิดระเบิดขึ้นมา

กระจกก็จะแตกกระจายสร้างความเสียหายให้กับผู้คนที่อาศัยอยู่ในบ้านและทรัพย์สินที่อยู่ภายในบ้านก็จะได้รับความ เสียหายด้วย และสิ่งที่ผมอยากจะทำเพื่อครอบครัวที่ผมรักอีกอย่างนึงคือ ผมรู้ว่าบ้านที่มีกระจกเยอะจะทำให้บรรยากาศภายในบ้านร้อน เนื่องจากแสงแดดส่องเข้ามาภายในบ้านเยอะ ถึงแม้ว่าเราจะติดผ้าม่านเพื่อกันความร้อนจากแสงแดดแล้วก็ตาม

ก็ยังไม่เพียงพอที่จะไม่ทำให้บรรยากาศภายในบ้านเย็นขึ้นได้ ถ้าเราไม่เปิดแอร์ควบคู่ไปด้วย ผมจึงเข้าไปหาข้อมูลจากใน Internet และก็มีหลายๆ ข้อมูลแนะนำว่าถ้าเราติดฟิล์มกรองแสงบ้านจะช่วยลดความร้อนจากแสงแดดได้ และนั่นก็คือสาเหตุที่ผมได้เข้ามารีวิวผลงานการติดฟิล์มกรองแสงบ้านของช่างแขกในวันนี้ครับ

เพราะหลังจากที่ผมตัดสินใจว่าจะติดฟิล์มกรองแสงบ้าน ผมก็เข้าไปหาข้อมูลร้านติดฟิล์มกรองแสงบ้านและผมก็สนใจบริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด ของช่างแขกครับ ผมได้โทรไปหาช่างแขกตามเบอร์ที่ให้ไว้ใน Website ครับ และช่างแขกก็แนะนำผมว่าถ้าผมต้องการฟิล์มกรองแสงบ้านที่กันความร้อน

และช่วยป้องกันอันตรายในส่วนของทรัพย์สินและบุคคลภายในบ้านเวลากระจกแตก ควรจะติดฟิล์มนิรภัย ยี่ห้อ 3M รุ่น SAS20 4mil ความเข้ม 60% ดำกันความร้อนและลดความร้อนจากแสงแดดได้ดี ผมฟังแล้วก็สนใจครับจึงสอบถามราคากับช่างแขกซึ่งราคาที่ช่างแขกบอกมาก็ไม่ได้แพงมาก

ผมว่าก็เหมาะสมกับคุณภาพและคุณสมบัติของฟิล์มนะครับ ผมจึงตัดสินใจเลือกติดฟิล์มกรองแสงบ้านกับช่างแขก บริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม ครับ หลังจากติดฟิล์มกรองแสงบ้านกับช่างแขกไปแล้ว บอกเลยครับ ตรงใจผมเลยครับ ฟิล์มนิรภัย ที่สำคัญเวลากระจกแตกผมก็วางใจได้เลยว่าคนที่อยู่ในบ้านจะไม่ได้รับอันตรายจากเศษกระจกที่แตกครับ

 

ตัวอย่างติดฟิล์มนิรภัย ยี่ห้อ 3M รุ่น SAS20 4mil

ติดฟิล์มนิรภัย 3M รุ่น SAS20 4mil1 ติดฟิล์มนิรภัย 3M รุ่น SAS20 4mil2
ติดฟิล์มนิรภัย 3M รุ่น SAS20 4mil3 ติดฟิล์มนิรภัย 3M รุ่น SAS20 4mil4

 

แนะนำฟิล์มอาคารความเข้มฟิล์มระดับต่างๆติดฟิล์มอาคารความเข้ม 40%

ปุ่มความเข้ม 40%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 50%

ปุ่มความเข้ม 50%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 60%

ปุ่มความเข้ม 60%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 70%

ปุ่มความเข้ม 70%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 80%

ปุ่มความเข้ม 80%

สนใจติดฟิล์มติดฟิล์มนิรภัย ยี่ห้อ 3M รุ่น SAS20 4mil
ทางเรามีบริการวัดหน้างาน
เพื่อประเมินราคาฟรี พร้อมทำใบเสนอราคา
ก่อนตัดสินใจติดฟิล์มกับช่างแขกครับ


สนใจติดฟิล์มอาคาร

สนใจติดฟิล์มรถยนต์

ผลงานฟิล์มอาคาร ฟิล์มคอนโด ฟิล์มรถยนต์

ติดต่อเราเมื่อสนใจฟิล์มอาคาร ฟิล์มคอนโด ฟิล์มรถยนต์
Design เว็บติดฟิล์มอาคาร ติดฟิล์มรถยนต์