ติดตั้งฟิล์มอาคาร ฟิล์มรถยนต์ ราคาถูก
Review รีวิวติดฟิล์มโรงเรียน Master รุ่น MT 70

MT 70

 

Review ติดฟิล์มกรองแสงโรงเรียนนานาชาติโดยช่างแขก
ติดฟิล์มกรองแสงโรงเรียนนานาชาติ Raffles ติดฟิล์มยี่ห้อ Master รุ่น MT70

ฉันเป็นผู้ปกครองของเด็กนักเรียนคนนึงที่เรียนอยู่ที่โรงเรียนนานาชาติ Raffles คะ วันนี้ฉันขอเข้ามารีวิวผลงานการติดฟิล์มกรองแสงโรงเรียนของช่างแขก บริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด คะ

ก่อนอื่นขอเล่าให้ฟังคร่าวๆ ก่อนนะคะ ว่าทำไมดิฉันถึงได้เข้ามารีวิวการติดฟิล์มกรองแสงโรงเรียนนานาชาติ Raffles ได้ทั้งๆที่ดิฉันเป็นเพียงผู้ปกครองของเด็กนักเรียนที่เรียนที่โรงเรียนนานาชาติ Raffles นี้เท่านั้น ฉันคิดว่าพ่อแม่ทุกคนรักลูกของตัวเองมาก เหมือนกับดิฉันที่ต้องการให้ลูกมีอนาคตที่ดี เรียนโรงเรียนดีๆ และที่สำคัญสภาพแวดล้อมและบรรยากาศภายในโรงเรียนต้องดีด้วยคะ

นั่นก็เป็นเหตุผลที่ทำให้ดิฉันได้เข้ามารีวิวผลงานการติดฟิล์มกรองแสงโรงเรียนนานาชาติ Raffles ในครั้งนี้คะ เวลาที่ดิฉันไปส่งลูกที่โรงเรียนดิฉันสังเกตุเห็นว่าบริเวณรอบๆ โรงเรียนส่วนใหญ่แล้วเป็นกระจก เกือบทั้งหมด และฉันก็มานั่งคิดว่ากระจกเยอะขนาดนี้บรรยากาศภายในตัวอาคารเวลาแสงแดดส่องเข้ามาในอาคารคงจะร้อนมาก ทำใหิฉันคิดว่าถ้าลูกของดิฉันต้องอยู่ในสภาพที่ร้อน แสงแดดส่องเข้ามาทำลายสุขภาพร่างกายอาจจะทำให้ไม่สบายได้ง่ายๆ

และอาจจะกระทบไปถึงการเรียน เด็กๆเวลาที่เขาร้อนเขาจะไม่มีสมาธิ เขาจะกระวนกระวายใจ ดังนั้นฉันจึงเข้าไปหาข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องสถานที่มีกระจกล้อมรอบ ควรจะมีวิธีลดความร้อนของแสงแดดที่ส่องผ่านเข้ามาได้ยังไง และฉันก็ได้โทรไปปรึกษากับทางช่างแขกว่าควรจะทำยังไงดี 

ซึ่งดิฉันเน้นขอแบบราคาไม่แพงมากเนื่องจากดิฉันไม่ใช่เจ้าของโรงเรียนนานาชาติ แต่ฉันเน้นที่อย่าให้แสงแดดโดนลูก ช่างแขกแนะนำว่าควรจะติดฟิล์มกรองแสงยี่ห้อ Master รุ่น MT70 เป็นฟิล์มดำ 60% ซึ่งจะกันความร้อนและลดความร้อนจากแสงแดดได้ดี ช่วยลดความร้อนจากแสงแดดที่จะส่องเข้ามาภายในตัวอาคารของโรงเรียนนานาชาติได้ดี ช่างแขกบอกว่าฟิล์มยี่ห้อนี้จะเป็นฟิล์มเกรดกลางๆ

ราคาไม่แพงมาก ฉันฟังแล้วก็ตัดสินใจเลือกให้ช่างแขก เข้ามาติดฟิล์มภายในห้องเรียนของลูกเลยคะ เพราะว่าดิฉันขออนุญาตกับทางเจ้าของโรงเรียนเรียบร้อยแล้วคะ หลังจากที่ติทางช่างแขกเข้ามาติดฟิล์มกรองแสงโรงเรียนนานาชาติเรียบร้อยแล้ว ผลงานการติดฟิล์มกรองแสงโรงเรียนนานาชาติของช่างแขก ออกมาผลงานดีเลยคะ

ลูกดิฉันบอกว่าไม่รู้สึกว่าโรงเรียนร้อนเลยคะ แม่ได้ฟังลูกตอบแล้วก็ดีใจเลยคะ เพราะลงทุนติดฟิล์มกรองแสงไปเยอะเหมือนกันคะ ขอบคุณช่างแขกนะคะ สำหรับคำแนนำที่ดี และการบริการทีดี ที่สำคัญราคากลางๆคะ

 

ตัวอย่างสีฟิล์ม MASTER MT 70

MT 701 MT 702
MT 703 MT 704
MT 705 MT 706
MT 707 MT 708

 

แนะนำฟิล์มอาคารความเข้มฟิล์มระดับต่างๆติดฟิล์มอาคารความเข้ม 40%

ปุ่มความเข้ม 40%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 50%

ปุ่มความเข้ม 50%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 60%

ปุ่มความเข้ม 60%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 70%

ปุ่มความเข้ม 70%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 80%

ปุ่มความเข้ม 80%

สนใจติดฟิล์มกรองแสงโรงเรียนนานาชาติ
ทางเรามีบริการวัดหน้างาน
เพื่อประเมินราคาฟรี พร้อมทำใบเสนอราคา
ก่อนตัดสินใจติดฟิล์มกับช่างแขกครับ


สนใจติดฟิล์มอาคาร

สนใจติดฟิล์มรถยนต์

ผลงานฟิล์มอาคาร ฟิล์มคอนโด ฟิล์มรถยนต์

ติดต่อเราเมื่อสนใจฟิล์มอาคาร ฟิล์มคอนโด ฟิล์มรถยนต์
Design เว็บติดฟิล์มอาคาร ติดฟิล์มรถยนต์