ติดตั้งฟิล์มอาคาร ฟิล์มรถยนต์ ราคาถูก
 

รีวิวติดฟิล์มรถหัวลาก ที่ อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี ยี่ห้อ Master MT70


รีวิวติดฟิล์มรถหัวลาก

รีวิวติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์โดยช่างแขก


ผมเป็นลูกค้าติดฟิล์มกรองแสงรถหัวลากกับช่างแขก บริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด ครับ รถหัวลากของผมอยู่ที่ อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี วันนี้ขอเข้ามารีวิวผลงานการติดฟิล์มกรองแสงรถหัวลาก ที่ อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี

โดยผลงานการติดฟิล์มกรองแสงรถหัวลากโดยทีมงานของช่างแขก
ช่างแขกให้คำแนะนำเกี่ยวกับการติดฟิล์มกรองแสงรถหัวลาก ได้ดีมากๆ เลยครับจากที่ผมแค่มีข้อมูลนิดหน่อยในเรื่องของการติดฟิล์มกรองแสง ซึ่งผมจะรู้แค่ว่าฟิล์มกรองแสงยี่ห้อที่ผมเลือกไว้ในใจมีคุณสมบัติอย่างไร กันความร้อนได้แค่ไหน แต่หลังจากที่ผมได้คุยกับทางช่างแขกทางโทรศัพท์ก่อนที่จะตัดสินใจให้ทางทีมงานของช่างแขกเข้ามาติดฟิล์มกรองแสงรถหัวลากของผม ที่ อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี ช่างแขกให้รายละเอียดของฟิล์มกรองแสงติดรถหัวลากแต่ละรุ่นแต่ละยี่ห้อได้ละเอียดมาก ทำให้ลูกค้าอย่างผมสามารถตัดสินใจ
ได้ง่ายขึ้นว่าผมควรจะติดฟิล์มกรองแสงรถหัวลาก ที่ อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี ของผมด้วยฟิล์มกรองแสงยี่ห้ออะไร และรุ่นฟิล์มอะไรครับ และฟิล์มกรองแสงติดรถหัวลากของผมที่ผมเลือกคือ ยี่ห้อ Master รุ่นฟิล์ม MT70 ครับความเข้ม 60%
ค่ากันความร้อน MT70

 

ผมต้องการความมืดและกันความร้อนได้ดีครับและที่สำคัญขอราคาถูกครับและฟิล์มกรองแสงรถหัวลากยี่ห้อ Master ก็เป็นฟิล์มที่ราคาถูกที่สุดแล้วครับที่ผมไม่อยากติดฟิล์มกรองแสงรถหัวลากที่ราคาแพง เพราะรถหัวลากของผมคนที่ใช้งานคือลูกน้องซะเป็นส่วนใหญ่ครับ แต่ที่ผมต้องติดฟิล์มกรองแสงรถหัวลากในครั้งนี้เพราะผมสงสารลูกน้องเวลาขับรถตอนกลางวัน และช่วงนี้ก็เป็นช่วงหน้าร้อนอากาศร้อนมาก ผมจึงตัดสินใจที่จะติดฟิล์มกรองแสงรถหัวลากของผม ที่ อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี ในครั้งนี้ ซึ่งทีมงานช่างแขกก็ไม่ทำให้ผมผิดหวังกับผลงานการติดฟิล์มกรองแสงรถหัวลากของผมในครั้งนี้ครับ ผลงานการติดฟิล์มกรองแสงรถหัวลาก ที่ อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี ผลงานออกมาดีมากครับผมเห็นแล้วถูกใจเลยครับเวลามองจากภายนอกเข้าไปมืด แต่เวลามองออกมาภายนอกภาพชัดเคลียร์ครับ แถมยังช่วยลดความร้อนจากแสงแดดที่ส่องผ่านเข้าไปข้างในรถได้ดีเลยครับ

ผลงานติดฟิล์มรถยนต์รถหัวลาก Master รุ่น MT70

Master รุ่น MT70 1 Master รุ่น MT70 2
Master รุ่น MT70 3 Master รุ่น MT70 4
Master รุ่น MT70 5 Master รุ่น MT70 6


 


แนะนำฟิล์มรถยนต์ความเข้มฟิล์มระดับต่างๆความเข้มฟิล์มรถยนต์ 40%

ปุ่มความเข้มฟิล์มรถยนต์ 40%


ความเข้มฟิล์มรถยนต์ 50%

ปุ่มความเข้มฟิล์มรถยนต์ 50%


ความเข้มฟิล์มรถยนต์ 60%

ปุ่มความเข้มฟิล์มรถยนต์ 60%


ความเข้มฟิล์มรถยนต์ 70%

ปุ่มความเข้มฟิล์มรถยนต์ 70%


ความเข้มฟิล์มรถยนต์ 80%

ปุ่มความเข้มฟิล์มรถยนต์ 80%


สนใจติดฟิล์มรถยนต์รถหัวลาก Master MT70
โทรมาปรึกษากับช่างแขกได้ฟรี
เรามั่นใจคุณภาพ และราคาที่ถูกกว่า
ช่างติดเองไม่ผ่านหน้าร้านหรือคนกลาง

 

สนใจติดฟิล์มอาคาร

สนใจติดฟิล์มรถยนต์

ผลงานฟิล์มอาคาร ฟิล์มคอนโด ฟิล์มรถยนต์

ติดต่อเราเมื่อสนใจฟิล์มอาคาร ฟิล์มคอนโด ฟิล์มรถยนต์
Design เว็บติดฟิล์มอาคาร ติดฟิล์มรถยนต์