ติดตั้งฟิล์มอาคาร ฟิล์มรถยนต์ ราคาถูก
ติดฟิล์มคอนโด ยี่ห้อ Lamina รุ่น ARL 05 C

 

ARL 05 C

 

Review ติดฟิล์มกรองแสงคอนโดโดยช่างแขก


ติดฟิล์มกรองแสงคอนโด THE EXCEL UDOMSUK ติดฟิลมยี่ห้อ Lamina รุ่นฟิล์ม ARL05C ดำ 80%
ฉันเป็นลูกค้าติดฟิล์มกรองแสงคอนโดกับช่างแขก บริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด
มารีวิวผลงานการติดฟิล์มกรองแสงคอนโดของฉีัน ฉันเป็นเจ้าของห้องชุด คอนโด THE EXCEL UDOMSUK คะ ฉันพึ่งจะซื้อคอนโดคะและมีเพื่อนๆแนะนำว่าถ้าไม่อยากให้บรรยากาศภายในห้องร้อนมากเวลาตอนกลางวัน

นอกจากว่าเราจะติดผ้าม่านแล้วควรจะติดฟิล์มกรองแสงเพื่อที่จะช่วยลดความร้อนและกันความร้อนจากแสงแดดได้อีกทางนึงคะ เพราะว่าตอนที่ดิฉันเข้าไปตรวจรับห้องดิฉันมองดูแล้วว่าห้องติดผ้าม่านอย่างเดียวคงกันความร้อนจากแสงแดดได้ไม่มากและเวลาที่เราอยู่ห้องตอนกลางวันต้องร้อนแน่ๆ เลย ฉันจึงเข้าไปหาข้อมูลร้านติดฟิล์มกรองแสงคอนโดจากใน website ก็ได้ดูหลายๆ ร้าน ก็สนใจร้านติดฟิล์มกรองแสงคอนโดของช่างแขก

เป็นร้านติดฟิล์มกรองแสงที่มีประสบการณ์มากว่า 10 ปี และมีผลงานการติดฟิล์มกรองแสงมากมาย ทั้งติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ ติดฟิล์มกรองแสงอาคาร ติดฟิลฺมกรองแสงสำนักงาน ติดฟิล์มกรองแสงโรงงาน เป็นร้านรับติดฟิล์มที่มีความน่าเชื่อถือและได้มาตรฐาน ฉันจึงโทรไปปรึกษากับช่างแขกตามเบอร์โทรศัพท์ที่ให้ไว้ใน website คะ ช่างแขกรับสายเองโดยตรงเลยคะ ยอมรับเลยนะคะว่าช่างแขกแนะนำได้ดีมากๆ เลยคะ ตอบคำถามเกี่ยวกับฟิล์มได้ชัดเจนไม่มีติดขัดเลยคะ ให้รายละเอียดและข้อมูลของฟิล์มได้ดีมาก

ช่างแขกแนะนำดิฉันว่าควรจะติดฟิล์มกรองแสงยี่ห้อ Lamina รุ่นฟิล์ม ARL05C ดำ80% เพราะอยากได้ฟิล์มที่กันความร้อนและลดความร้อนจากแสงแดดได้เยอะๆ โดยที่ราคาไม่ต้องแพงมากเอาราคากลางๆ คะ แต่ช่างแขกก็แนะนำมาหลายๆ ยี่ห้อ หลายๆ รุ่นนะคะ

แต่ฉันคิดว่า ฉันไม่ได้ต้องการติดฟิล์มกรองแสงคอนโดที่ต้องเป็นยี่ห้อดังมาก ขอเป็นฟิล์มเกรดกลางๆ ราคาไม่แพงมาก หลักๆต้องการให้กันความร้อนและลดความร้อนจากแสงแดดให้ได้มากที่สุดและราคาไม่แพง ช่างแขกแนะนำว่าควรจะติดฟิล์มกรองแสงคอนโดยี่ห้อ Lamina รุ่นฟิล์ม ARL05C ดำ 80% ฟิล์มรุ่นนี้จะเป็นฟิล์มเกรดกลางๆ ราคาไม่แพงมาก เป็นฟิล์มดำความเข้ม 80% จะกันความร้อนและลดความร้อนจากแสงแดดได้ดี

ให้บรรยากาศความเป็นส่วนตัวได้ดีมากเพราะเวลามองจากข้างนอกเข้าไปข้างในจะมืด มองเห็นข้างในได้ไม่ชัดเจน เหมาะสำหรับคนที่ชอบความเป็นส่วนตัวสูง เพราะฟิล์มดำความเข้ม 80% จะมืดมาก ฉันฟังช่างแขกแนะนำแล้วก็ตัดสินใจเลือกติดฟิล์มยี่ห้อ Lamina รุ่นฟิล์ม ARL05C ดำ 80% กับทางช่างแขกคะ ซึ่งราคาที่ช่างแขกนำเสนอมาก็ไม่แพงคะ เหมาสมกับยี่ห้อและคุณภาพของฟิล์มคะ หลังจากที่ติดฟิล์มกรองแสงคอนโดกับช่างแขกไปแล้ว ฉันชอบมากเลยคะ ติดใจผลงานการติดฟิล์มกรองแสงคอนโดของทางทีมงานช่างแขกเลยคะ ทำงานดีมากๆเลยคะ งานออกมาเนี๊ยบมากเลยคะ โดยรวมแล้วชอบนะคะ ทั้งการให้คำแนะนำ และความใส่ใจในการทำงาน ผลงานออกมาดีดิฉันพอใจเลยคะ

 

ติดฟิล์มคอนโดยี่ห้อ Lamina รุ่น ARL 05 C

ARL 05 C 1 ARL 05 C 2
   

 

แนะนำฟิล์มอาคารความเข้มฟิล์มระดับต่างๆติดฟิล์มอาคารความเข้ม 40%

ปุ่มความเข้ม 40%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 50%

ปุ่มความเข้ม 50%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 60%

ปุ่มความเข้ม 60%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 70%

ปุ่มความเข้ม 70%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 80%

ปุ่มความเข้ม 80%

สนใจติดฟิล์มคอนโด ลามิน่า ARL05C
ทางเรามีบริการวัดหน้างาน
เพื่อประเมินราคาฟรี พร้อมทำใบเสนอราคา
ก่อนตัดสินใจติดฟิล์มกับช่างแขกครับ


สนใจติดฟิล์มอาคาร

สนใจติดฟิล์มรถยนต์

ผลงานฟิล์มอาคาร ฟิล์มคอนโด ฟิล์มรถยนต์

ติดต่อเราเมื่อสนใจฟิล์มอาคาร ฟิล์มคอนโด ฟิล์มรถยนต์
Design เว็บติดฟิล์มอาคาร ติดฟิล์มรถยนต์