ติดตั้งฟิล์มอาคาร ฟิล์มรถยนต์ ราคาถูก
 

Review ติดฟิล์มรถยนต์ SuperCar ลูกค้าเลือกฟิล์ม Crystalline C50

ติดฟิล์มรถยนต์ SuperCar

รีวิวติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์โดยช่างแขก


ติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์หรูยี่ห้อ LOTUS ติดฟิล์มยี่ห้อ 3M Crystalline รุ่นฟิล์ม C50
ลูกค้าติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ของช่างแขก บริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด วันนี้ผมขออนุญาตเข้ามารีวิวผลงานการติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ของผมโดยฝีมือของทีมงานช่างแขก

รถยนต์ที่ผมใช้อยู่ตอนนี้เป็นรถหรูนำเข้ายี่ห้อ LOTUS ครับสีดำคาดเหลืองครับ ตอนที่ผมซื้อรถมาครั้งแรกผมติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์กับที่อื่นมาก่อนครับซึ่งตอนนี้ผมคิดว่าคงจะได้เวลาที่จะต้องติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ใหม่แล้ว และผมก็มองหาร้านติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ที่ได้มาตรฐาน มีคุณภาพ และที่สำคัญราคาไม่แพงมากครับ ผมจึงเข้าไปหาข้อมูลร้านติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์จากใน Internet ซึ่งก็มีร้านติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ให้เลือกมากมายเลยครับ แต่ผมสนใจร้านติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ที่อยู่อันดับต้นๆ ใน Website

เท่านั้นครับเพราะเป็นร้านติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ที่มีลูกค้าเข้ามาใช้บริการและเข้ามาดูข้อมูลของร้านมาก
และผมก็ตัดสินใจเลือกร้านติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ของช่างแขกครับ

เพราะร้านติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ของช่างแขกให้ข้อมูลและรายละเอียดของฟิล์มกรองแสงแต่ละชนิดแต่ละประเภทได้อย่างชัดเจนเลยครับ และช่างแขกซึ่งเป็นเจ้าของร้านก็ให้คำแนะนำเกี่ยวกับฟิล์มกรองแสงรถยนต์ได้ดี และละเอียดเลยครับซึ่งทำให้ผมประทับใจมากเลยครับ และช่วยให้ผมตัดสินใจได้เร็วขึ้นครับ ฟิล์มกรองแสงรถยนต์แบบที่ผมต้องการช่างแขกแนะนำว่าควรจะติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ยี่ห้อ 3M Crystalline รุ่นฟิล์ม C50 ซึ่งเป็นฟิล์มที่ไม่ใสมากและไม่มืดมากครับ เวลามองจากภายในออกมาภายนอกภาพคมชัดใสเคลียร์ครับ แต่เวลาที่คนที่อยู่ภายนอกมองเข้าไปภายในจะเห็น แต่ไม่ชัดมากครับ ฟิล์มรุ่นนี้ช่างแขกบอกว่ากันความร้อนและลดความร้อนจากแสงแดดได้ดี อีกทั้งยังช่วยปกป้องรังสียูวีได้ดีอีกด้วย

เฉดสี Crystalline C50

หลังจากที่ผมฟังจากที่ช่างแขกแนะนำแล้วผมก็เลือกที่จะติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ยี่ห้อ 3M Crystalline รุ่นฟิล์ม C50 ตามที่ช่างแขกแนะนำครับ ซึ่งช่างแขกก็ไม่ทำให้ผมผิดหวังจริงๆ ครับ ผลงานการติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ยี่ห้อ LOTUS ของผมโดยฝีมือของช่างแขก ผลงานออกมาดีมากๆ ครับไม่มีที่ติเลยครับ ผมเห็นแล้วชอบเลยครับ ขอบคุณช่างแขก ร้านติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ บริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด ครับ ผมมีโอกาสจะมาใช้บริการกับร้านติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ของช่างแขกอีกนะครับ สำหรับเพื่อนๆ พี่ๆ คนไหนที่กำลังมองหาร้านติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ที่ได้มาตรฐาน และมีคุณภาพ

มีห้องรับรองที่สุดแสนพิเศษไว้คอยบริการลูกค้าเวลานั่งรอรถติดฟิล์มกรองแสงครับ มีที่นี่ที่เดียวครับมาแล้วครบ คุ้มค่า ราคาถูกครับ ร้านติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ช่างแขก บริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด 908 ถ.บางนา-ตราด แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร ครับ หาง่ายครับร้านตั้งอยู่ที่ลานจอดรถ โรงแรม AVANA บางนาครับ

 

ผลงานติดฟิล์มรถยนต์ SuperCar 3M รุ่น Crystalline C50

SuperCar 3M รุ่น Crystalline C50 1 SuperCar 3M รุ่น Crystalline C50 2
SuperCar 3M รุ่น Crystalline C50 3 SuperCar 3M รุ่น Crystalline C50 4


 


แนะนำฟิล์มรถยนต์ความเข้มฟิล์มระดับต่างๆความเข้มฟิล์มรถยนต์ 40%

ปุ่มความเข้มฟิล์มรถยนต์ 40%


ความเข้มฟิล์มรถยนต์ 50%

ปุ่มความเข้มฟิล์มรถยนต์ 50%


ความเข้มฟิล์มรถยนต์ 60%

ปุ่มความเข้มฟิล์มรถยนต์ 60%


ความเข้มฟิล์มรถยนต์ 70%

ปุ่มความเข้มฟิล์มรถยนต์ 70%


ความเข้มฟิล์มรถยนต์ 80%

ปุ่มความเข้มฟิล์มรถยนต์ 80%


สนใจติดฟิล์มรถยนต์ Super Car คริสตัลไลท์ C50
โทรมาปรึกษากับช่างแขกได้ฟรี
เรามั่นใจคุณภาพ และราคาที่ถูกกว่า
ช่างติดเองไม่ผ่านหน้าร้านหรือคนกลาง

 

สนใจติดฟิล์มอาคาร

สนใจติดฟิล์มรถยนต์

ผลงานฟิล์มอาคาร ฟิล์มคอนโด ฟิล์มรถยนต์

ติดต่อเราเมื่อสนใจฟิล์มอาคาร ฟิล์มคอนโด ฟิล์มรถยนต์
Design เว็บติดฟิล์มอาคาร ติดฟิล์มรถยนต์