ติดตั้งฟิล์มอาคาร ฟิล์มรถยนต์ ราคาถูก
ติดฟิล์มห้องประชุม ยี่ห้อ Lamina รุ่น ARL20C ดำ 60%

 

ARL20C

Review ติดฟิล์มกรองแสงหอประชุม โดยช่างแขก
ติดฟิล์มกรองแสงหอประชุมมนังคศิลา ติดฟิล์มยี่ห้อ Lamina รุ่น ARL20C ดำ 60%


ฉันเป็นเจ้าหน้าที่ที่ทำงานอยู่ที่ หอประชุมมนังคศิลา คะ วันนี้ขอมารีวิวผลงานการติดฟิล์มกรองแสงหอประชุมมนังคศิลา ที่ดิฉันทำงานอยู่โดยทีมงานของช่างแขก บริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด คะ หอประชุมมนังคศิลาของเราเป็นศูนย์การศึกษาเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน คะและมีคนเข้ามาใช้บริการทุกวัน ซึ่งบรรยากาศภายในหอประชุมของเราก็จะร้อนหน่อยคะ เนื่องจากว่าแสงแดดส่องผ่านกระจกเข้ามามาก

ทำให้บรรยากาศภายในหอประชุมร้อน จึงคิดว่าควรจะทำยังไงดีถึงจะทำให้ประชาชนที่มาใช้บริการที่หอประชุม ไม่รู้สึกว่าไม่ร้อน อยากที่จะเข้ามาใช้บริการหอประชุมมนังคศิลาแบบมีความสุข จึงเข้าไปหาข้อมูลร้านติดฟิล์มกรองแสงจากใน Internet และฉันก็สนใจร้านติดฟิล์มกรองแสงหอประชุมของช่างแขก บริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด

ได้โทรไปหาช่างแขกตามเบอร์โทรที่ให้ไว้ใน Website ของบริษัท ช่างแขกรับสายเองคะ ฉันเล่ารายละเอียดที่ดิฉันต้องการให้ช่างแขกฟัง ช่างแขกแนะนำว่าควรจะติดฟิล์มกรองแสงหอประชุมยี่ห้อ Lamina รุ่น ARL20C ดำ 60% เป็นฟิล์มดำ ความเข้ม 60% จะกันความร้อนความร้อนและลดความร้อนจากแสงแดดได้ดี โดยที่เราไม่ต้องติดผ้าม่านก็ได้ ฟิล์มดำความเข้ม 60%

เวลาคนที่อยู่ภายในจะมองออกมาเห็นภายนอกได้ชัดเจน แต่คนที่อยู่ภายนอกจะมองเห็นภายในไม่ชัดเจน ให้บรรยากาศความเป็นส่วนตัว สำหรับประชาชนที่เข้ามาใช้บริการที่หอประชุมได้ดี ฟังแล้วก็สนใจจึงนัดช่างแขกเข้ามาวัดพื้นที่หอประชุมเพื่อนำเสนอราคามาคะ หลังจากที่ช่างแขกเข้ามาวัดพื้นที่และทำใบนำเสนอราคามา

ฉันก็นำเรื่องนำเสนอขออนุมัติงบประมาณเพื่อติดตั้งฟิล์มกรองแสงหอประชุมมนังคศิลาคะ ซึ่งผู้มีอำนาจอนุมัติงบประมาณในส่วนนี้ก็ยอมรับกับราคาที่ช่างแขกนำเสนอมา เพราะราคาที่ช่างแขกนำเสนอมาราคาถูก เมื่อเทียบกับคุณภาพของฟิล์มแล้วถือว่าราคาถูกคะ

หลังจากได้รับอนุมัติเงินค่าติดฟิล์มกรองแสงแล้วดิฉันก็ได้นัดทางทีมงานช่างแขกเข้ามาติดฟิล์มกรองแสงที่หอประชุมมนังคศิลาเลยคะ และหลังจากที่ติดฟิล์มกรองแสงไปแล้วรู้สึกดีขึ้นเยอะเลยคะ
ประชาชนที่เข้ามาใช้บริการก็บอกว่าบรรยากาศภายในหอประชุมดีขึ้นกว่าก่อนที่จะติดฟิล์มกรองแสง และที่สำคัญประหยัดค่าไฟฟ้าได้เยอะเลย

ฉันคิดว่าต่อไปจะมีประชาชนมาใช้บริการที่หอประชุมมนังคศิลา ของเรามากขึ้นคะ

ตัวอย่างสีฟิล์มกรองแสง Lamina

ตัวอย่างสีฟิล์มกรองแสง Lamina

ติดฟิล์มหอประชุม ยี่ห้อ Lamina รุ่น ARL20C ดำ 60%

ARL20C 2 ARL20C 3
ARL20C 4 ARL20C 5

 

แนะนำฟิล์มอาคารความเข้มฟิล์มระดับต่างๆติดฟิล์มอาคารความเข้ม 40%

ปุ่มความเข้ม 40%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 50%

ปุ่มความเข้ม 50%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 60%

ปุ่มความเข้ม 60%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 70%

ปุ่มความเข้ม 70%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 80%

ปุ่มความเข้ม 80%

สนใจติดฟิล์มหอประชุม Lamina
ทางเรามีบริการวัดหน้างาน
เพื่อประเมินราคาฟรี พร้อมทำใบเสนอราคา
ก่อนตัดสินใจติดฟิล์มกับช่างแขกครับ


สนใจติดฟิล์มอาคาร

สนใจติดฟิล์มรถยนต์

ผลงานฟิล์มอาคาร ฟิล์มคอนโด ฟิล์มรถยนต์

ติดต่อเราเมื่อสนใจฟิล์มอาคาร ฟิล์มคอนโด ฟิล์มรถยนต์
Design เว็บติดฟิล์มอาคาร ติดฟิล์มรถยนต์