ติดตั้งฟิล์มอาคาร ฟิล์มรถยนต์ ราคาถูก
Review รีวิวติดฟิล์มร้านกาแฟ

 

ติดฟิล์มร้านกาแฟ


ติดฟิล์มร้านกาแฟ ติดฟิล์มยี่ห้อ 3M Prestige series รุ่นฟิล์ม PR50


สวัสดีครับ วันนี้ผมขอมารีวิว ผลงานการติดฟิล์มกรองแสงร้านกาแฟของผม โดยฝีมือของทีมงานช่างแขก บริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด นะครับ ก่อนอื่นผมขอบอกถึงที่มาที่ไปก่อนนะครับว่าทำไมผมถึงได้เข้ามารีวิวผลงานการติดฟิล์มกรองแสงร้านกาแฟในครั้งนี้

พอดีผมพึ่งจะเปิดร้านกาแฟ เบเกอรี่ และอาหารว่าง ผมพึ่งจะทำร้านเสร็จและอยู่ระหว่างตกแต่งร้าน และผมก็มองว่าร้านผมมีผนังด้านหน้าและด้านข้างเป็นกระจก ผมควรจะทำอย่างไรลูกค้าถึงจะมองเห็นบรรยากาศด้านในร้าน ซึ่งผมไม่อยากที่จะใช้สติกเกอร์มาติดตรงกระจก เพราะสติกเกอร์จะปิดบังทัศนียภาพภายในร้าน ผมจึงเข้าไปหาข้อมูลใน Internet ว่าควรจะทำอย่างไรดี และก็ได้แนวทางว่าควรจะติดฟิล์มกรองแสง และปัจจุบันก็มีฟิล์มกรองแสงหลากหลายรุ่นหลายยี่ห้อ ซึ่งก็มีคุณสมบัติที่แตกต่างกันครับ และผมก็ไม่ค่อยถนัดในเรื่องพวกนี้

ประเด็นของผมคือผมอยากได้ฟิล์มกรองแสงที่จะติดร้านกาแฟของผมที่กันความร้อนได้ดี แต่ไม่ต้องการฟิล์มที่มีความมืด เพราะผมอยากที่จะโชว์บรรยากาศภายในร้าน อยากให้คนที่อยู่ข้างนอกมองเข้ามาแล้วเห็นบรรยากาศภายในร้านว่าเป็นอย่างไร น่านั่งขนาดไหน ซึ่งใน Internet ก็มีร้านติดฟิล์มกรองแสงร้านกาแฟให้เลือกมากมาย แต่ผมจะเน้นร้านที่มีคุณภาพได้มาตรฐาน เพราะผมอยากให้ร้านกาแฟที่ผมทำมันมาด้วยใจรัก ออกมาดีที่สุดครับ ผมจึงเน้นร้านที่มีผลงานติดอันดับต้นๆ ในInternet และมีผลงานการติดฟิล์มกรองแสงที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน และผมก็สะดุดร้านนึงครับ จากที่เข้าไปศึกษาข้อมูล

ที่บริษัทนี้มีผลงานการติดฟิล์มมาแล้วมากมาย มีลูกค้าเข้ามาดูผลงานตลอด นั่นก็คือ บริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด ของช่างแขกครับ ผมได้โทรไปปรึกษากับช่างแขกว่าผมอยากจะติดฟิล์มกรองแสงร้านกาแฟของผม ซึ่งผมก็ได้บอกถึงสิ่งที่ผมต้องการให้กับทางช่างแขกฟัง ช่างแขกแนะนำว่าผมควรจะติดฟิล์มกรองแสงร้านกาแฟ โดยใช้ฟิล์มยี่ห้อ 3M Prestige series รุ่น PR50 เป็นฟิล์มใส แต่กันความร้อนได้สูง เป็นฟิล์ม Nano คือฟิล์มนวัตกรรมใหม่ เวลาคนมองจากข้างนอกเข้ามาจะมองเห็นบรรยากาศภายในได้ชัดเจน

PR50

ฟิล์มรุ่นนี้จะเป็นฟิล์มที่มีราคาแพงที่สุดของ 3M เพราะเป็นฟิล์มนวัตกรรมใหม่ ฟิล์มจะใส แต่กันความร้อนได้สูงมาก ซึ่งจะเหมาะกับร้านค้า ร้านอาหาร ที่เน้นโชว์บรรยากาศภายในร้าน ผมได้ฟังรายละเอียดของฟิล์มจากช่างแขกแล้วผมสนใจฟิล์มรุ่นนี้ครับ และที่สำคัญราคาสามารถต่อรองลงมาอีกได้ครับ


ผมจึงเลือกใช้บริการติดฟิล์มกรองแสงร้านกาแฟกับช่างแขก แนะนำเลยนะครับใครที่กำลังมองหาร้านติดฟิล์มกรองแสงร้านค้า

ตัวอย่างสีฟิล์ม 3M Prestige series รุ่น PR 50

ตัวอย่างติดฟิล์มร้านกาแฟ PR 50 1 PR 50 2

 

แนะนำฟิล์มอาคารความเข้มฟิล์มระดับต่างๆติดฟิล์มอาคารความเข้ม 40%

ปุ่มความเข้ม 40%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 50%

ปุ่มความเข้ม 50%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 60%

ปุ่มความเข้ม 60%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 70%

ปุ่มความเข้ม 70%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 80%

ปุ่มความเข้ม 80%

สนใจติดฟิล์มร้านกาแฟ 3M PR50
ทางเรามีบริการวัดหน้างาน
เพื่อประเมินราคาฟรี พร้อมทำใบเสนอราคา
ก่อนตัดสินใจติดฟิล์มกับช่างแขกครับ


สนใจติดฟิล์มอาคาร

สนใจติดฟิล์มรถยนต์

ผลงานฟิล์มอาคาร ฟิล์มคอนโด ฟิล์มรถยนต์

ติดต่อเราเมื่อสนใจฟิล์มอาคาร ฟิล์มคอนโด ฟิล์มรถยนต์
Design เว็บติดฟิล์มอาคาร ติดฟิล์มรถยนต์