ติดตั้งฟิล์มอาคาร ฟิล์มรถยนต์ ราคาถูก
Review รีวิวติดฟิล์มร้านอาหารโดยช่างแขก

 

Hi-kool R 10

ติดฟิล์มร้านอาหาร ฟิล์มยี่ห้อ Hi-kool R10 ฟิล์มใสราคาถูกยอดนิยม เหมาะสำหรับติดร้านค้าครับ

ติดฟิล์มกรองแสงร้านอาหารลาว ญวน ติดฟิล์มยี่ห้อ Hi-Kool รุ่นฟิล์ม R10

รีวิวผลงานการติดฟิล์มกรองแสงร้านอาหารของช่างแขก บริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด พึ่งซื้อเฟรนไชน์ ร้านอาหารลาว ญวน มาคะ และตอนนี้อยู่ระหว่างตกแต่งร้าน อยากให้ลูกค้ามองเข้ามาแล้วเห็นบรรยากาศภายในร้าน เพื่อดึงดูดความสนใจให้ลูกค้าอยากเข้ามาใช้บริการของร้าน แต่กระจกที่ร้านก็ใสเกินไป ยิ่งเวลาที่แดดส่องเข้ามานี่ยิ่งใสมากและไอความร้อนของแสงแดดก็เข้ามาภายในร้านด้วย

ฉันคิดว่าลูกค้าที่นั่งตรงริมติดกระจกต้องรู้สึกร้อนมากๆเลยคะ จึงคิดว่าต้องหาทางแก้ไขตรงจุดนี้ ซึ่งนั่นก็คือ ควรจะติดฟิล์มกรองแสงร้านอาหาร และฉันก็เข้าไปหาข้อมูลร้านติดฟิล์มกรองแสงร้านอาหาร แล้วก็ไปสะดุดกับร้านของช่างแขก บริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด คะ

เป็นร้านติดฟิล์มกรองแสงร้านอาหารที่ติดอันดับ 1 ใน 5 ร้านติดฟิล์มกรองแสงร้านอาหารที่มีลูกค้าใช้บริการ และมีการพูดถึงมากที่สุดคะ ทั้งในเรื่องการบริการ คุณภาพของผลงาน และในเรื่องของราคาไม่ต้องพูดถึงเลยคะ ราคาถูกมากคะ

ฉันโทรไปหาช่างแขกตามเบอร์ที่ให้ไว้ใน Website ของบริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด คะช่างแขกแนะนำดิฉันว่าควรจะติดฟิล์มกรองแสงร้านอาหาร โดยใช้ฟิล์มยี่ห้อ Hi-Kool รุ่น R10 เป็นฟิล์มเขียวใส ซึ่งกันความร้อนและลดความร้อนจากแสงแดดได้ดี เวลามองจากภายนอกเข้ามาภายในร้านจะเห็นบรรยากาศภายในร้านได้ชัดเจน ซึ่งจะโชว์บรรยากาศภายในร้านให้กับผู้คนที่เดินผ่านไปผ่านมาได้

Hi-Kool รุ่นฟิล์ม R10

ค่าลดความร้อน Hi-Kool รุ่นฟิล์ม R10

ค่าลดความร้อน Hi-Kool

ส่วนคนที่อยู่ภายในร้านก็มองออกมาเห็นภายนอกร้านได้ชัดเจน เนื้อฟิล์มจะเป็นสีเขียวใสให้บรรยากาศอีกแบบนึงเวลาที่มอง ดิฉันฟังแล้วเออตรงกับคอนเซ็ปต์ของร้านเลยคะ เน้นความเป็นธรรมชาติ อาหารหลักของเราคืออาหารอีสาน สีเขียวเป็นสีของธรรมชาติเวลามองแล้วสบายตาคะ

ฉันจึงตัดสินใจเลือกติดฟิล์มกรองแสงร้านอาหารลาว ญวน ของดิฉันกับทางช่างแขก บริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด คะ ซึ่งราคาก็ไม่ได้แพงมากคะ ถือว่าราคาถูกคะ และฟิล์มกรองแสงที่ทางช่างแขกใช้ก็เป็นฟิล์มที่มียี่ห้อ ได้มาตรฐาน เมื่อเทียบกับราคาที่จ่ายไปถือว่าคุ้มค่ามากคะ แนะนำเลยนะคะสำหรับพี่ๆ เพื่อนๆ น้องๆที่กำลังมองหาร้านติดฟิล์มกรองแสงร้านอาหารอยู่ในตอนนี้

 

ตัวอย่างติดฟิล์มร้านอาคาร Hikool R10

ตัวอย่างติดฟิล์มร้านอาคาร Hikool R10 1 ตัวอย่างติดฟิล์มร้านอาคาร Hikool R10 2

 

แนะนำฟิล์มอาคารความเข้มฟิล์มระดับต่างๆติดฟิล์มอาคารความเข้ม 40%

ปุ่มความเข้ม 40%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 50%

ปุ่มความเข้ม 50%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 60%

ปุ่มความเข้ม 60%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 70%

ปุ่มความเข้ม 70%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 80%

ปุ่มความเข้ม 80%

สนใจติดฟิล์มร้านอาหาร Hikool R10
ทางเรามีบริการวัดหน้างาน
เพื่อประเมินราคาฟรี พร้อมทำใบเสนอราคา
ก่อนตัดสินใจติดฟิล์มกับช่างแขกครับ


สนใจติดฟิล์มอาคาร

สนใจติดฟิล์มรถยนต์

ผลงานฟิล์มอาคาร ฟิล์มคอนโด ฟิล์มรถยนต์

ติดต่อเราเมื่อสนใจฟิล์มอาคาร ฟิล์มคอนโด ฟิล์มรถยนต์
Design เว็บติดฟิล์มอาคาร ติดฟิล์มรถยนต์