ติดตั้งฟิล์มอาคาร ฟิล์มรถยนต์ ราคาถูก
Review รีวิวติดฟิล์มคอนโด 3M Night vision 15 โดยช่างแขก


3M Night vision 15

Review ติดฟิล์มกรองแสงคอนโดโดยช่างแขก
ติดฟิล์มกรองแสงคอนโด Centric SCENE รัชวิภา ติดฟิล์มยี่ห้อ 3M Nightvision รุ่นฟิล์ม NV15 ความเข้ม 60%

ฉันเป็นลูกค้าติดฟิล์มกรองแสงคอนโดกับช่างแขก บริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด
รีวิวผลงานการติดฟิล์มกรองแสงคอนโดของดิฉันคะ ฉันเป็นเจ้าของห้องชุด คอนโด Centric SCENE รัชวิภา ดิฉันซื้อคอนโดมาได้ระยะนึงแล้วคะ แต่ตอนที่ซื้อมาครั้งแรกทางคอนโดไม่ได้มีนโยบายติดฟิล์มกรองแสงกระจกให้คะ จึงติดเพียงผ้าม่านเพราะคิดว่าถึงแม้ว่าแดดจะร้อนยังไง

ถ้ามีผ้าม่านมาบังคงจะกันความร้อนและลดความร้อนของแสงแดดที่ส่องผ่านกระจกเข้ามาได้บ้าง ช่วงแรกๆ ก็ไม่ค่อยเท่าไหร่นะคะ เพราะตอนฉันย้ายเข้ามาอยู่คอนโดเป็นช่วงหน้าหนาว อากาศยังไม่ค่อยร้อนมากเท่าไหร่ แต่ตอนนี้ซิคะ รับไม่ไหวเลยคะช่วงกลางวันนี้ถึงแม้ว่าจะปิดผ้าม่านแต่ไอความร้อนที่ผ่านกระจกเข้ามานี้ ทำให้ตอนกลางวันไม่อยากอยู่ห้องเลยคะ ถ้าจะอยู่ก็ต้องเปิดแอร์ตลอดเวลาเลยคะถึงจะอยู่ได้

เพราะบางครั้งเวลาที่อยู่ห้องตอนกลางวัน ฉันก็อยากจะเปิดผ้าม่านมองดูบรรยากาศภายนอกให้อากาศถ่ายเทเข้ามาภายในห้องบ้างคะ จึงเข้าไปหาข้อมูลร้านติดฟิล์มกรองแสงคอนโดจากใน website ร้านติดฟิล์มกรองแสงและก็มีร้านและบริษัทให้เลือกมากมาย แต่ฉันสนใจร้านติดฟิล์มกรองแสงคอนโดของช่างแขก บริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด

มากกว่าคะเพราะเป็นบริษัทรับติดฟิล์มกรองแสงคอนโดที่ได้รับความนิยม ในการติดฟิล์มกรองแสงคอนโดคะ และก็มีการรีวิวผลงานการติดฟิล์มกรองแสงคอนโดจากลูกค้ามากมายทั้งในเรื่องการให้คำแนะนำ ผลงานการติดฟิล์ม และการบริการ นั่นเป็นเหตุผลนึงที่เลือกร้านติดฟิล์มกรองแสงของช่างแขกมาติดฟิล์มกรองแสงที่คอนโด

และอีกเหตุผลที่สำคัญคือช่างแขกที่ทำให้ดิฉันตัดสินใจได้เร็วขึ้น ช่างแขกแนะนำเกี่ยวกับฟิล์มได้ดี ซึ่งช่างแขกจะถามเราก่อนว่าเราดูฟิล์มยี่ห้อไหนมาก่อนรึเปล่า เพราะช่างแขกจะได้แนะนำได้ว่าฟิล์มที่เราดูมาคุณสมบัติเป็นแบบไหน เหมาะกับห้องของเราไหม หรือว่ามีตัวไหนที่คุณสมบัติดีกว่าและตรงกับความต้องการของเรามากที่สุด เหมือนกับห้อง หลังจากที่ ฉันเล่าความต้องการของ ฉันให้ช่างแขกฟังแล้ว และช่างแขกก็แนะนำฟิล์มแต่ละยี่ห้อให้ดิฉันฟังว่ามีคุณสมบัติยังไงบ้าง

แต่มีอยู่ยี่ห้อนึงที่ฉันสนใจและคิดว่าตรงกับความต้องการของดิฉันที่สุดคือ ฟิล์มกรองแสงคอนโดยี่ห้อ 3M Nightvision รุ่นฟิล์ม NV15 ความเข้ม 60% กันความร้อนและลดความร้อนจากแสงแดดได้ดี ในตอนกลางวันคนที่อยู่ภายนอกมองเข้ามาจะไม่เห็นภายใน และในตอนกลางคืนถ้าเราเปิดผ้าม่านและไม่เปิดไฟในห้องเราจะมองเห็นวิวภายนอกได้ชัดเจน โดยที่คนที่อยู่ภายนอกจะมองไม่เห็นเรา  ดิฉันเลือกติดฟิล์มกรองแสงคอนโดรุ่นนี้กับช่างแขก และราคาก็ไม่ได้แพงมากคะ เหมาะสมกับยี่ห้อและคุณภาพของฟิล์มคะ ขอบคุณช่างแขกนะคะสำหรับคำแนะนำดีๆ และผลงานการติดฟิล์มกรองแสงคอนโดของทีมงานช่างแขกผลงานออกมาดีมากคะ

3M Night vision 15 1

3M Night vision 15 2

 

ตัวอย่างติดฟิล์มคอนโด 3M Night Vision 15

3M Night vision 15 3 3M Night vision 15 4
3M Night vision 15 5 3M Night vision 15 6
3M Night vision 15 7 3M Night vision 15 8

 

แนะนำฟิล์มอาคารความเข้มฟิล์มระดับต่างๆติดฟิล์มอาคารความเข้ม 40%

ปุ่มความเข้ม 40%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 50%

ปุ่มความเข้ม 50%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 60%

ปุ่มความเข้ม 60%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 70%

ปุ่มความเข้ม 70%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 80%

ปุ่มความเข้ม 80%

สนใจติดฟิล์มคอนโด NV15
ทางเรามีบริการวัดหน้างาน
เพื่อประเมินราคาฟรี พร้อมทำใบเสนอราคา
ก่อนตัดสินใจติดฟิล์มกับช่างแขกครับ


สนใจติดฟิล์มอาคาร

สนใจติดฟิล์มรถยนต์

ผลงานฟิล์มอาคาร ฟิล์มคอนโด ฟิล์มรถยนต์

ติดต่อเราเมื่อสนใจฟิล์มอาคาร ฟิล์มคอนโด ฟิล์มรถยนต์
Design เว็บติดฟิล์มอาคาร ติดฟิล์มรถยนต์