ติดตั้งฟิล์มอาคาร ฟิล์มรถยนต์ ราคาถูก
Review รีวิวติดฟิล์มบ้าน 3M BC 10 โดยช่างแขก


ติดฟิล์มบ้าน ฟิล์มยี่ห้อ 3M BC 10

ติดฟิล์มบ้าน ฟิล์มยี่ห้อ 3M BC 10


ติดฟิล์มกรองแสงบ้านเดี่ยว 3 ชั้น ฟิล์มยี่ห้อ 3M รุ่น BC10
สวัสดีครับ ผมชื่อ Mr.John ครับ ผมเป็นลูกค้าที่ใช้บริการติดฟิล์มกรองแสงบ้านกับช่างแขก บริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด ครับ เพื่อนอย่าพึ่งสงสัยนะครับทำไมผมถึงพิมพ์ภาษาไทยได้ ผมเป็นลูกครึ่ง ไทย-อังกฤษ

ครับผมอยู่เมืองไทยมานานแล้วครับผมเกิดและโตที่เมืองไทยครับ ผมรักเมืองไทยและภูมิใจที่ได้เกิดบนผืนแผ่นดินไทยครับ มาเข้าเรื่องเลยแล้วกันนะครับ ผมมีบ้านที่เมืองไทยเป็นบ้านเดี่ยว 3 ชั้น ซึ่งบ้านของผมมีพื้นที่ใช้สอยพอประมาณครับ บ้านของผมติดผ้าม่านครับแต่ผมก็ยังรู้สึกว่าทำไมภายในบ้านยังร้อนอยู่เลย

ผมก็เลยคิดว่าผมควรจะติดฟิล์มกรองแสงบ้านดีรึเปล่าครับ ผมก็เลยเข้าไปหาข้อมูลร้านติดฟิล์มกรองแสงจากใน Internet และผมก็เจอ บริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด ซึ่งเป็นร้านที่ให้ข้อมูลเกี่ยวกับการติดฟิล์มกรองแสงบ้านได้ละเอียด และแนะนำเกี่ยวกับฟิล์มกรองแสงบ้านได้ดี

ผมจึงได้โทรไปหาช่างแขกตามเบอร์โทรที่ให้ไว้ใน Internet ครับ ผมได้เล่าข้อมูลของบ้านผมให้ช่างแขกฟังคร่าวๆ ว่าเป็นบ้านเดี่ยว  3 ชั้น และภายในบ้านส่วนใหญ่จะเป็นกระจก ซึ่งบรรยากาศภายในบ้านจะร้อน ต้องเปิดแอร์ตลอดเวลา เปลืองไฟมากๆครับ แล้วผมไม่อยากจะปิดผ้าม่านตลอดเวลา ผมต้องการเห็นบรรยากาศภายนอกบ้านด้วย แต่ก็ยังคงความเป็นส่วนตัวอยู่ครับ

หลังจากที่ช่างแขกได้ฟังข้อมูลแล้วช่างแขกก็แนะนำว่าควรจะติดฟิล์มยี่ห้อ 3M รุ่น BC10 เป็นฟิล์มเงาที่มีคุณสมบัติกันความร้อนได้สูง เหมาะกับบ้านที่ต้องปะทะกับแสงแดดทั้งวัน ฟิล์มรุ่นนี้จะลดความร้อนจากแสงแดดได้ดี และให้บรรยากาศความเป็นส่วนตัวสูง เวลามองออกไปภายนอกจะมองเห็นได้ชัดเจน แต่คนที่อยู่ภายนอกจะมองเข้ามาภายในไม่เห็น ซึ่งผมก็ชอบบรรยากาศแบบนี้ครับ ผมไม่อยากจะอยู่บ้านแบบต้องผิดม่านและเปิดแอร์ตลอดเวลา ผมต้องการที่เปิดม่านและมองบรรยากาศรอบๆบ้าน ครับ

ผมอยากมองออกมาแล้วเห็นต้นไม้ สีเขียวของต้นไม้ของใบไม้ให้ความรู้สึกผ่อนคลายได้อีกแบบนึงครับ ผมตัดสินใจเลือกฟิล์มยี่ห้อ 3M รุ่น BC10 ตามที่ช่างแขกแนะนำครับ แต่ผมก็ยังไม่เชื่อนะครับว่าหลังจากที่ติดฟิล์มกรองแสงบ้าน  รุ่น BC10 ไปแล้วผลจะออกมาเป็นอย่างที่ช่างแขกแนะนำรึเ ปล่า

3M BC 10

ค่าลดความร้อน 3M BC 10

ค่าลดความร้อน3M

แต่หลังจากที่ติดฟิล์มกรองแสงบ้านกับช่างแขกไปแล้วประมาณ 1 อาทิตย์ ผลที่ออกมาก็เป็นอย่างที่ช่างแขกแนะนำเลยครับ บรรยากาศภายในบ้านดีขึ้นครับ ไม่ร้อนเหมือนก่อนที่จะติดฟิล์มเลยครับ และผมก็เปิดม่านได้สบายๆเลยครับ ตอนนี้ไม่ต้องปิดม่านตลอดเวลาเหมือนเมื่อก่อนแล้วครับ และที่สำคัญราคาติดฟิล์มกรองแสงของร้านช่างแขก บริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด ก็ถูกมากๆ ครับ ราคาก็ไม่แพงอย่างที่คิดครับ ร้านช่างแขกใช้ฟิล์มที่มีคุณภาพราคาและก็ไม่แพงอย่างที่คิดครับ ติดฟิล์มที่ร้านช่างแขกได้ของที่มีคุณภาพและราคาถูกชัวร์ครับ

ตัวอย่างติดฟิล์มบ้าน 3M BC 10

3M BC 10 1 3M BC 10 2
3M BC 10 3 3M BC 10 4
   

 

แนะนำฟิล์มอาคารความเข้มฟิล์มระดับต่างๆติดฟิล์มอาคารความเข้ม 40%

ปุ่มความเข้ม 40%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 50%

ปุ่มความเข้ม 50%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 60%

ปุ่มความเข้ม 60%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 70%

ปุ่มความเข้ม 70%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 80%

ปุ่มความเข้ม 80%

สนใจติดฟิล์มบ้าน 3M BC 10
ทางเรามีบริการวัดหน้างาน
เพื่อประเมินราคาฟรี พร้อมทำใบเสนอราคา
ก่อนตัดสินใจติดฟิล์มกับช่างแขกครับ


สนใจติดฟิล์มอาคาร

สนใจติดฟิล์มรถยนต์

ผลงานฟิล์มอาคาร ฟิล์มคอนโด ฟิล์มรถยนต์

ติดต่อเราเมื่อสนใจฟิล์มอาคาร ฟิล์มคอนโด ฟิล์มรถยนต์
Design เว็บติดฟิล์มอาคาร ติดฟิล์มรถยนต์