ติดตั้งฟิล์มอาคาร ฟิล์มรถยนต์ ราคาถูก
Review รีวิวติดฟิล์ม Apartment XC10Ni โดยช่างแขก

ติดฟิล์ม Apartment XC10Ni

 

รีวิวติดฟิล์มกรองแสงอพาร์ทเม้นท์ ที่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ โดยช่างแขก


ติดฟิล์มกรองแสงยี่ห้อ Xtra-Cole รุ่นฟิล์ม XC10NI
สวัสดีคะ ฉันเป็นลูกค้าติดฟิล์มกรองแสงอพาร์ทเม้นท์ ที่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ ของช่างแขก บริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัดคะ วันนี้ขอเข้ามารีวิวผลงานการติดฟิล์มกรองแสงอพาร์ทเม้นท์ ที่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ ของ ฉันนะคะ ช่วงนี้เป็นช่วงหน้าร้อนไม่ว่าจะอยู่ข้างในหรือข้างนอกอพาร์ทเม้นท์ร้อนได้ใจเลยแหละคะ ยิ่งเวลาที่ออกไปข้างนอกเจออากาศข้างนอกร้อนแล้วยิ่งพอเข้ามาข้างในอพาร์ทเม้นท์แสงแดดที่ส่องผ่านเข้ามาข้างในยิ่งทำให้รู้สึกว่าร้อนมากขึ้นไปอีกคะ และนี่เป็นเหตุผลที่ทำไม ฉันได้เข้ามารีวิวผลงานการติดฟิล์มกรองแสงอพาร์ทเม้นท์ในครั้งนี้นะคะ ทางเข้าอพาร์ทเม้นท์ของ ฉันจะเป็นกระจกใสหมดเลยคะ ซึ่งจะมีตู้จดหมายและเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญไว้ให้บริการสำหรับลูกค้าที่พักอาศัยอยู่ในอพาร์ทเม้นท์คะ ตอนกลางวันเวลาแดดส่องเข้ามาร้อนมากๆเลยคะ ฉันจึงคิดว่าน่าจะติดฟิล์มกรองแสงอพาร์ทเม้นท์เพื่อที่จะช่วยกันความร้อนและลดความร้อนจากแสงแดดได้

ซึ่งไม่มากก็คงจะดีกว่าไม่ติดฟิล์มกรองแสงอพาร์ทเม้นท์เลยคะ หลังจากที่ตัดสินใจว่าจะติดฟิล์มกรองแสงอพาร์ทเม้นท์ ฉันก็โทรไปหาช่างแขกตามเบอร์โทรศัพท์ที่ให้ไว้ใน Website ของบริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัดคะ ช่างแขกรับสายเองโดยตรงเลยคะ ช่างแขกแนะนำเกี่ยวกับฟิล์มกรองแสงได้ดีมากๆ เเลยคะ ทำให้เราสามารถตัดสินใจได้ง่ายขึ้น และทางช่างแขกจะมีตัวอย่างฟิล์มกรองแสงให้เราได้เลือกด้วยนะคะ เพื่อให้ตรงกับความต้องการของเรามากที่สุดคะ ซึ่ง ฉันอยากได้ฟิล์มกรองแสงอพาร์ทเม้นท์ที่ให้แสงส่องผ่านน้อยที่สุด และกันความร้อนได้ดี และต้องการฟิล์มใสสามารถมองเข้าไปข้างในเห็นภาพชัดเจนคะ ช่างแขกแนะนำว่าควรจะติดฟิล์มกรองแสงอพาร์ทเม้นท์ ที่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ โดยใช้ฟิล์มกรองแสงยี่ห้อ Xtra-Cole รุ่นฟิล์ม XC10NI

ตัวอย่างฟิล์ม Xtra-Cole 10 Ni

คุณสมบัติแสงส่องผ่านได้น้อย กันความร้อนและลดความร้อนจากแสงแดดได้ดี มองจากภายนอกเข้าไปภายในภาพใสชัดเคลียร์ ที่สำคัญราคาติดฟิล์มกรองแสงอพาร์ทเม้นท์ของทางช่างแขกที่นำเสนอมาราคาถูก ไม่แพงเลยคะ และผลงานการติดฟิล์มกรองแสงอพาร์ทเม้นท์ที่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ ของ ฉันโดยทางทีมงานของช่างแขก ผลงานออกมาเป็นที่พอใจเลยคะ ฉันชอบมากเลยคะ คิดว่าติดฟิล์มกรองแสงอพาร์ทเม้นท์ในครั้งนี้กับทางช่างแขก บริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด ไม่ทำให้ ฉันผิดหวังเลยคะ ฉันคิดว่าคงจะเป็นลูกค้าช่างแขกไปตลอดเลยคะ ผลงานดี ได้คุณภาพ มาตรฐาน บริการดีเยี่ยม ราคาถูก โดยเฉพาะช่างแขกให้คำแนะนำเกี่ยวกับเรื่องฟิล์มกรองแสงได้ละเอียดดีมากๆ เลยคะ แนะนำนะคะจะติดฟิล์มกรองแสงอพาร์ทเม้นท์เชิญใช้บริการที่นี่นะคะ บริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัดคะ

 

ตัวอย่างติดฟิล์มอพาร์ทเม้นท์ Xtra-cole XC 10 NI

ติดฟิล์มอพาร์ทเม้นท์ Xtra-cole XC 10 NI  1 ติดฟิล์มอพาร์ทเม้นท์ Xtra-cole XC 10 NI 2
ติดฟิล์มอพาร์ทเม้นท์ Xtra-cole XC 10 NI 3 ติดฟิล์มอพาร์ทเม้นท์ Xtra-cole XC 10 NI 4

 

แนะนำฟิล์มอาคารความเข้มฟิล์มระดับต่างๆติดฟิล์มอาคารความเข้ม 40%

ปุ่มความเข้ม 40%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 50%

ปุ่มความเข้ม 50%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 60%

ปุ่มความเข้ม 60%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 70%

ปุ่มความเข้ม 70%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 80%

ปุ่มความเข้ม 80%

สนใจติดฟิล์ม Apartment Xtra-cole XC 10 NI
ทางเรามีบริการวัดหน้างาน
เพื่อประเมินราคาฟรี พร้อมทำใบเสนอราคา
ก่อนตัดสินใจติดฟิล์มกับช่างแขกครับ


สนใจติดฟิล์มอาคาร

สนใจติดฟิล์มรถยนต์

ผลงานฟิล์มอาคาร ฟิล์มคอนโด ฟิล์มรถยนต์

ติดต่อเราเมื่อสนใจฟิล์มอาคาร ฟิล์มคอนโด ฟิล์มรถยนต์
Design เว็บติดฟิล์มอาคาร ติดฟิล์มรถยนต์