ติดตั้งฟิล์มอาคาร ฟิล์มรถยนต์ ราคาถูก
Review รีวิวติดฟิล์ม Office Master รุ่นฟิล์ม MT 70 ดำ 60%


MT 70

Review ติดฟิล์มสำนักงานโดยช่างแขก
ติดฟิล์มกรองแสงสำนักงาน ติดฟิล์มยี่ห้อ Master รุ่นฟิล์ม MT70 ดำ 60%
สวัสดีครับผมเป็นลูกค้าติดฟิล์มกรองแสงสำนักงานกับช่างแขก บริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัดครับ วันนี้ผมขอมารีวิวผลงานการติดฟิล์มกรองแสงสำนักงานของผมโดยฝีมือของทีมงานช่างแขกครับ
สำนักงานของผมเป็นสำนักงานที่ทำขึ้นจากกล่องบรรทุกสินค้าครับ

ซึ่งผมนำมาออกแบบทำเป็นสำนักงานโดยเจาะผนังบางด้านออกแล้วติดกระจกแทนครับและผมก็อยากที่จะโชว์ไอเดียของผมให้คนอื่นๆ ที่ผ่านไปมาได้เห็นแนวคิดแปลกใหม่ของผมครับ แต่ว่าถ้าผมจะติดผ้าม่านคนที่ผ่านไปมาก็จะมองไม่เห็นบรรยากาศภายในสำนักงานของผมครับ แต่ถ้าผมไม่ติดผ้าม่านบรรยากาศภายในสำนักงานก็จะร้อนมากๆเลยครับ เพราะผนังบางด้านเป็นกระจกและบางด้านก็เป็นอะลูมิเนียมซึ่งต่างก็ดูดความร้อนได้ดี ผมจึงคิดว่าควรจะทำอย่างไรกับปัญหาตรงนี้ดี จึงเข้าไปหาข้อมูลจากใน Internet และก็มีหลายๆ

สำนักงานที่เขาติดฟิล์มกรองแสงสำนักงานกันและก็เข้ามารีวิวผลงานการติดฟิล์มกรองแสงสำนักงานที่มาติดฟิล์มให้เขาครับ ผมอ่านดูแล้วก็สนใจและคิดว่าการติดฟิล์มกรองแสงสำนักงานของผมจะเป็นทางเลือกที่ดีอีกทางนึงครับที่จะช่วยในเรื่องของการกันความร้อนและลดความร้อนจากแสงแดดครับ ผมจึงเข้าไปหาข้อมูลร้านรับติดฟิล์มกรองแสงสำนักงานเพิ่มเติมครับ และก็มีร้านนึงที่กำลังได้รับความนิยมและเป็นร้านติดฟิล์มใน Website นั่นก็คือร้านติดฟิล์มกรองแสงสำนักงานของช่างแขก บริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด ครับ

แล้วก็ไม่ผิดหวังเลยครับที่ผมเลือกร้านของช่างแขกมาติดฟิล์มกรองแสงที่สำนักงานของผม เพราะช่างแขกแนะนำได้ดีมากๆครับ ทั้งยี่ห้อของฟิล์ม รุ่นฟิล์ม ให้ข้อมูลละเอียดเลยครับ ง่ายต่อการตัดสินใจเลือกยี่ห้อฟิล์ม รุ่นฟิล์มเลยครับ และครั้งนี้ช่างแขกก็แนะนำว่าควรจะติดฟิล์มกรองแสงสำนักงานยี่ห้อ Master รุ่นฟิล์ม MT70 ดำ60% ซึ่งผมแจ้งช่างแขกไปเองครับว่าผมต้องการฟิล์มที่กันความร้อนและลดความร้อนจากแสงแดดได้เยอะที่สุด ไม่จำเป็นต้องเป็นฟิล์มที่มียี่ห้อ ขอแค่ราคาถูก และกันความร้อนได้เยอะที่สุดครับ ซึ่งช่างแขกแนะนำว่าควรจะติดฟิล์มกรองแสงสำนักงานยี่ห้อ Master รุ่นฟิล์ม MT70 เป็นฟิล์มคุณภาพพอใช้ได้ ราคาถูก

และถ้าเลือกความเข้มที่ 60% จะช่วยลดความร้อนจากแสงแดดได้ดี เพราะฟิล์มที่มีความเข้มมากยิ่งกันความร้อนได้มาก ซึ่งตรงกับความต้องการของผมครับ และราคาถูกครับ ผมจึงเลือกบริษัทฯ ของช่างแขกเข้ามาติดฟิล์มกรองแสงสำนักงานของผมครับ บอกได้เลยครับบรรยากาศเปลี่ยนไปเยอะเลยครับจากที่เวลาแสงแดดส่องผ่านเข้ามาจะร้อนมาก แต่เดี๋ยวนี้ดีขึ้นมากเลยครับอุณหภูมิภายในสำนักงานเปลี่ยนเลยครับ แสงแดดที่ส่องผ่านเข้ามาก็ไม่เยอะเหมือนเดิมแล้วครับ

สำหรับคำแนะนำเกี่ยวกับเรื่องฟิล์มกรองแสงสำนักงาน ช่างแขกแนะนำ ทำให้เราเข้าใจง่าย แถมตัดสินใจในการเลือกยี่ห้อฟิล์มได้ง่ายขึ้น และที่สำคัญผลงานการติดฟิล์มกรองแสงสำนักงานของทีมงานช่างแขก ออกมาดีครับ ไม่มีตำหนิเลยครับ บริการดี มีคุณภาพ และราคาถูก ต้องที่นี่นะครับร้านติดฟิล์มกรองแสงสำนักงานของช่างแขก

ตัวอย่างฟิล์ม MT 70 ดำ 60%

MT 701 MT 702
MT 703  

 

แนะนำฟิล์มอาคารความเข้มฟิล์มระดับต่างๆติดฟิล์มอาคารความเข้ม 40%

ปุ่มความเข้ม 40%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 50%

ปุ่มความเข้ม 50%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 60%

ปุ่มความเข้ม 60%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 70%

ปุ่มความเข้ม 70%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 80%

ปุ่มความเข้ม 80%

สนใจติดฟิล์มสำนักงานOffice ฟิล์ม Master
ทางเรามีบริการวัดหน้างาน
เพื่อประเมินราคาฟรี พร้อมทำใบเสนอราคา
ก่อนตัดสินใจติดฟิล์มกับช่างแขกครับ


สนใจติดฟิล์มอาคาร

สนใจติดฟิล์มรถยนต์

ผลงานฟิล์มอาคาร ฟิล์มคอนโด ฟิล์มรถยนต์

ติดต่อเราเมื่อสนใจฟิล์มอาคาร ฟิล์มคอนโด ฟิล์มรถยนต์
Design เว็บติดฟิล์มอาคาร ติดฟิล์มรถยนต์