ติดตั้งฟิล์มอาคาร ฟิล์มรถยนต์ ราคาถูก
Review รีวิวติดฟิล์มคอนโด Metro Sky โดยช่างแขก


ติดฟิล์มกรองแสงคอนโด Hi-kool UV CARE UV 20

UV CARE UV 20


ติดฟิล์มกรองแสงคอนโด METRO SKY ติดฟิล์มยี่ห้อ Hi-Kool รุ่น UVcare20

เจ้าของห้องชุด Metro Sky ครับ วันนี้ผมจะขอมารีวิวผลงานการติดฟิล์มคอนโดของช่างแขก บริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัดครับ ผมพึ่งจะซื้อคอนโดครับ ตอนแรกผมคิดว่าจะติดผ้าม่านอย่างเดียวก็คงจะเพียงพอแล้ว แต่พอได้มาสัมผัสกับสถานที่จริงแล้ว ติดผ้าม่านเพียงอย่างเดียวคงไม่พอ

ผมจึงได้เข้าไปหาข้อมูลร้านติดฟิล์มกรองแสงคอนโดจาก Internet และก็เห็นมีร้านนึงน่าสนใจมากเลยครับ ใช้ฟิล์มกรองแสงที่มีคุณภาพได้มาตรฐาน แต่ราคาถูก ซึ่งก็คือร้านของช่างแขก บริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด ครับเป็นร้านติดฟิล์มกรองแสงคอนโดที่ได้มาตรฐาน

และผมก็ได้โทรไปสอบถามช่างแขกเกี่ยวกับการติดฟิล์มกรองแสงคอนโดว่าผมควรจะติดฟิล์มกรองแสงคอนโดแบบไหนถึงจะเหมาะกับคอนโดของผม ผมบอกกับางช่างแขกไปว่าผมอยากได้ฟิล์มที่มีคุณสมบัติที่กันความร้อนจากแสงแดดได้ดี โดยเฉพาะรังสี UV ซึ่งทำร้ายผิวหนังของเรา และห้องของผมส่วนใหญ่เป็นกระจกเกือบทุกด้าน ซึ่งแสงแดดส่องผ่านเข้ามาเกือบจะทุกด้าน

เวลาที่ผมพักผ่อนอยู่ที่คอนโดผมก็ไม่อยากที่จะปิดผ้าม่านตลอดเวลา ผมก็อยากจะมองบรรยากาศภายนอกห้องบ้าง เพราะห้องของผมอยู่ชั้นสูง สามารถมองเห็นวิวรอบๆได้อย่างชัดเจน และนี่ก็เป็นอีกเหตุผลที่ผมเลือกซื้อคอนโดที่นี่ครับ  ช่างแขกแนะนำผมว่าควรจะติดฟิล์มกรองแสงคอนโดยี่ห้อ Hi-Kool รุ่น UVcare20 ซึ่งเป็นฟิล์มใสที่มีคุณสมบัติกันความร้อนได้ดี ลดความร้อนของแสงแดดที่ส่องผ่านเข้ามาข้างในได้ดี และป้องกันรังสี UV จากแสงแดดได้ดีถึง 99% คุณสมบัติตรงกับที่ผมต้องการเลยครับ

Hi-Kool รุ่น UVcare20

ราคาที่ช่างแขกทำเสนอผมมาก็ไม่ได้แพงอย่างที่คิด ราคาถูกด้วยครับ ผมจึงตัดสินใจใช้บริการติดฟิล์มกรองแสงคอนโดกับทางช่างแขก บริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด ของถูก ของดี

 

ตัวอย่างผลงานติดฟิล์มคอนโด Metro Sky

UV CARE UV 201 UV CARE UV 202
UV CARE UV 203 UV CARE UV 204

 

แนะนำฟิล์มอาคารความเข้มฟิล์มระดับต่างๆติดฟิล์มอาคารความเข้ม 40%

ปุ่มความเข้ม 40%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 50%

ปุ่มความเข้ม 50%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 60%

ปุ่มความเข้ม 60%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 70%

ปุ่มความเข้ม 70%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 80%

ปุ่มความเข้ม 80%

สนใจติดฟิล์มคอนโด UV400
ทางเรามีบริการวัดหน้างาน
เพื่อประเมินราคาฟรี พร้อมทำใบเสนอราคา
ก่อนตัดสินใจติดฟิล์มกับช่างแขกครับ


สนใจติดฟิล์มอาคาร

สนใจติดฟิล์มรถยนต์

ผลงานฟิล์มอาคาร ฟิล์มคอนโด ฟิล์มรถยนต์

ติดต่อเราเมื่อสนใจฟิล์มอาคาร ฟิล์มคอนโด ฟิล์มรถยนต์
Design เว็บติดฟิล์มอาคาร ติดฟิล์มรถยนต์