ติดตั้งฟิล์มอาคาร ฟิล์มรถยนต์ ราคาถูก
Review รีวิวติดฟิล์มคอนโด 3M Night vision 15 โดยช่างแขก


ติดฟิล์มคอนโด ฟิล์มยี่ห้อ 3M NV 15ติดฟิล์มกรองแสงคอนโด MANOR สนามบินน้ำ ฟิล์มยี่ห้อ 3M รุ่น NV15
สวัสดีครับผมและแฟนผม ได้ซื้อคอนโด MANOR  สนามบินน้ำ เป็นคอนโดติดแม่น้ำเจ้าพระยาครับ และห้องที่ผมซื้อมองเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยาเลย และนี่คือเหตุผลที่ทำไมวันนี้ผมเข้ามา Review การติดฟิล์มกรองแสงคอนโดของช่างแขกครับ เพราะผมชอบห้องนี้มากเลยครับผมตัดสินใจซื้อเลยครับ

หลังจากที่ไปดูห้อง ผมคิดอยู่ว่าผมจะทำยังไงถึงจะมองเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยาตลอดเวลาโดยที่ไม่ต้องปิดม่าน เพราะตอนนี้ผมต้องปิดม่านตลอดเวลาเลยครับ ถึงจะอยู่ในห้องได้เพราะแดดส่องเข้ามาภายในห้องตลอดเวลา ผมจึงได้เข้าไปหาข้อมูลร้านติดฟิล์มกรองแสงคอนโดจากใน Internet

และก็เลือกร้านช่างแขก บริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม มาติดฟิล์มกรองแสงที่คอนโดของผมครับ และช่างแขกแนะนำว่าควรจะเลือกใช้ฟิล์มยี่ห้อ 3M รุ่น  NV15 คุณสมบัติเป็นฟิล์มใส ช่วยลดความร้อนของแสงแดดได้ดี และมองเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยาได้ชัดเจนโดยที่ไม่ต้องปิดผ้าม่านและแสงแดดก็ส่องเข้ามาภายในน้อยมาก โดยที่บุคคลภายนอกมองเข้ามาภายในจะไม่เห็นเรา

และเราสามารถมองเห็นทิวทัศน์ภายนอกได้ชัดเจนแม้ในยามค่ำคืน ซึ่งวิวแม่น้ำเจ้าพระยาในตอนกลางคืนจะสวยมาก และผมก็อยากจะเก็บบรรยากาศนี้ไว้ หลังจากที่ช่างแขกแนะนำฟิล์มกรองแสงติดอาคารให้ผมฟังแล้ว ผมก็ตัดสินใจเลือกรุ่นนี้เลยครับ 3M รุ่น  NV15 ถูกใจผมมากเลยครับ ผมชอบมากเลยครับ มองเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยาได้ชัดเจนเลยครับ ที่ผมเลือกซื้อคอนโดที่นี่เพราะผมชอบที่มองเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยาครับ

Night vision 15

ค่าลดความร้อน 3M Night vision 15

ค่าลดความร้อน 3M

ตอนนี้ตอนกลางคืนผมก็ไม่ต้องปิดม่านและมองออกมาเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยาชัดเจนเลยครับชอบมากๆเลยครับ และบอกเลยครับราคาติดฟิล์มกรองแสงคอนโดของช่างแขกก็ถูกกว่าที่อื่นๆ เลยครับเพราะผมเข้าไปสอบถามข้อมูลจากหลายๆร้านแล้วครับ ที่ร้านช่างแขก บริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด ราคาติดฟิล์มกรองแสงคอนโดถูกที่สุดแล้วครับ  ผมขอบคุณช่างแขกนะครับสำหรับคำแนะนำเกี่ยวกับการติดฟิล์มกรองแสงคอนโด ช่างแขกให้ข้อมูลได้ละเอียดและดีมากๆเลยครับ และการบริการของช่างแขกก็ดีมากๆเลยครับ

ตัวอย่างติดฟิล์มคอนโด 3M Night Vision 15

3M Night Vision 1 3M Night Vision 2
3M Night Vision 3 3M Night Vision 4
   

 

แนะนำฟิล์มอาคารความเข้มฟิล์มระดับต่างๆติดฟิล์มอาคารความเข้ม 40%

ปุ่มความเข้ม 40%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 50%

ปุ่มความเข้ม 50%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 60%

ปุ่มความเข้ม 60%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 70%

ปุ่มความเข้ม 70%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 80%

ปุ่มความเข้ม 80%

สนใจติดฟิล์มคอนโด NV15
ทางเรามีบริการวัดหน้างาน
เพื่อประเมินราคาฟรี พร้อมทำใบเสนอราคา
ก่อนตัดสินใจติดฟิล์มกับช่างแขกครับ


สนใจติดฟิล์มอาคาร

สนใจติดฟิล์มรถยนต์

ผลงานฟิล์มอาคาร ฟิล์มคอนโด ฟิล์มรถยนต์

ติดต่อเราเมื่อสนใจฟิล์มอาคาร ฟิล์มคอนโด ฟิล์มรถยนต์
Design เว็บติดฟิล์มอาคาร ติดฟิล์มรถยนต์