ติดตั้งฟิล์มอาคาร ฟิล์มรถยนต์ ราคาถูก
 

Review ติดฟิล์มรถยนต์ Crystalline

 

Crystalline

 

Review ติดฟิล์มรถยนต์โดยช่างแขก
ติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ TOYOTA FORTUNER สีขาว ติดฟิล์มยี่ห้อ 3M Crystalline
สวัสดีครับวันนี้ผมขออนุญาตมารีวิวผลงานการติดฟิล์มรถยนต์ TOYOTA FORTUNER สีขาวของผม โดยผลงานของช่างแขก และทีมงานบริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด ครับ ผมพึ่งจะซื้อรถมาใหม่ครับเป็นรุ่นล่าสุดของ FORTUNER ครับ ซึ่งโชว์รูมรถที่ผมไปซื้อรถกับเขามาเขาไม่มีบริการติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ให้กับ ซึ่งฟิล์มที่ติดมากับตัวรถผมไม่ชอบเลยครับ มันดูสว่างเกินไปครับและแสงแดดส่องเข้ามาจ้ามากเลยครับ ผมจึงเข้าไปหาข้อมูลร้านติดฟิล์มกรองแสงจากใน Internet

และก็มีให้เลือกหลายร้านเลยครับ แต่ร้านช่างแขก มาเป็นอันดับหนึ่งเลยครับในเรื่องของการติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ ผมจึงโทรไปปรึกษาช่างแขก ช่างแขกดีมากเลยครับถามผมก่อนเลยว่าผมดูฟิล์มตัวไหนมาเป็นพิเศษรึเปล่า เพราะช่างแขกจะได้แนะนำต่อได้ครับว่าฟิล์มตัวที่ผมเลือกมาเหมาะกับรถยนต์ของผมรึเปล่า

หลังจากที่ช่างแขกได้ข้อมูลจากผมแล้วช่างแขกก็ได้แนะนำฟิล์มกรองแสงแต่ละยี่ห้อแต่ละรุ่นให้ผมฟัง พร้อมทั้งบอกราคาด้วยครับ พอผมฟังที่ช่างแขกแนะนำแล้วก็เห็นภาพได้ชัดเจนมากขึ้นครับ แต่ถ้าจะให้ดีช่างแขกแนะนำว่าควรจะเข้าไปเลือกฟิล์มกรองแสงรถยนต์เองที่ร้านจะได้เห็นตัวอย่างฟิล์มของจริงครับ และผมก็ไปที่ร้านติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ของช่างแขก สุดยอดเลยครับทั้งการบริการ และการให้คำแนะนำ ที่นี่มีห้องรับรองที่ได้มาตรฐานเลยครับ เป็นบริการเสริมสำหรับลูกค้าที่รอรับบริการที่น่าประทับใจมากครับ สะดวกสบายเวลานั่งรอใช้บริการเลยครับ

แถมมีตัวอย่างฟิล์มกรองแสงรถยนต์ของจริงให้เราได้ทดลองและเลือกได้หลากหลายยี่ห้อหลายรุ่นเลยครับ เป็นร้านติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ที่ผมประทับใจตั้งแต่ตอนแรกที่ได้โทรคุยเลยครับ หลังจากที่ผมคุยกับช่างแขกเรียบร้อยผมก็ตัดสินใจติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ยี่ห้อ 3M Crystalline ซึ่งเป็นฟิล์มนวัตกรรมใหม่ ที่ให้ประสิทธิภาพมากกว่าฟิล์มกรองแสงรถยนต์ทั่วไปครับ ซึ่งผมเลือกติดบานหน้าด้วยรุ่นฟิล์ม C40 ความเข้ม 40% และรอบคับ C20 ความเข้ม 60% หลังจากที่ทีมงานช่างแขกติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ให้ผมเสร็จเรียบร้อยแล้ว สวยมากๆเลยครับ ผมพอใจมาก

Crystalline 1

รู้สึกดีกว่าฟิล์มที่ติดมากับตัวรถอีกครับ งานได้คุณภาพมากครับ แถมมีรับประกันให้อีก 7 ปีอีกครับ ขอบคุณช่างแขกและทีมงาน บริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด มากนะครับสำหรับผลงานการติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ของผมในครั้งนี้ครับ ผมคิดว่าถ้าจะติดฟิล์มกรองแสงไม่ว่าจะรถยนต์ บ้าน ผมจะใช้บริการของช่างแขกอีกครับ และก็ขอแนะนำนะครับ

ผลงานติดฟิล์มรถยนต์ 3M รุ่น Crystalline

Crystalline 2 Crystalline 3
Crystalline 4  


 


แนะนำฟิล์มรถยนต์ความเข้มฟิล์มระดับต่างๆความเข้มฟิล์มรถยนต์ 40%

ปุ่มความเข้มฟิล์มรถยนต์ 40%


ความเข้มฟิล์มรถยนต์ 50%

ปุ่มความเข้มฟิล์มรถยนต์ 50%


ความเข้มฟิล์มรถยนต์ 60%

ปุ่มความเข้มฟิล์มรถยนต์ 60%


ความเข้มฟิล์มรถยนต์ 70%

ปุ่มความเข้มฟิล์มรถยนต์ 70%


ความเข้มฟิล์มรถยนต์ 80%

ปุ่มความเข้มฟิล์มรถยนต์ 80%


สนใจติดฟิล์มรถยนต์ คริสตัลไลท์
โทรมาปรึกษากับช่างแขกได้ฟรี
เรามั่นใจคุณภาพ และราคาที่ถูกกว่า
ช่างติดเองไม่ผ่านหน้าร้านหรือคนกลาง

 

สนใจติดฟิล์มอาคาร

สนใจติดฟิล์มรถยนต์

ผลงานฟิล์มอาคาร ฟิล์มคอนโด ฟิล์มรถยนต์

ติดต่อเราเมื่อสนใจฟิล์มอาคาร ฟิล์มคอนโด ฟิล์มรถยนต์
Design เว็บติดฟิล์มอาคาร ติดฟิล์มรถยนต์