ติดตั้งฟิล์มอาคาร ฟิล์มรถยนต์ ราคาถูก
Review รีวิวติดฟิล์มฝ้า 3M บ้านโดยช่างแขก


ฟิล์มฝ้า 3M

 

 

Review ติดฟิล์มกรองแสงอาคารศูนย์ราชการโดยช่างแขก
ติดฟิล์มกรองแสงอาคารหน่วยงานราชการสำนักงานกองบังคับการตำรวจนครบาล ฟิล์มฝ้าตัดลาย ยี่ห้อ 3M
สวัสดีครับ วันนี้ผมขออนุญาตมา Review การติดฟิล์มกรองแสงอาคารของช่างแขก บริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด ครับ ก่อนที่จะขอ Review

ผมขอแนะนำตัวก่อนนะครับ ผมทำงานเป็นผู้รับเหมางานให้กับหน่วยงานราชการครับ และวันนี้ผมก็ได้รับมอบหมายงานจากเจ้าหน้าที่ฝ่ายจัดซื้อของสำนักงานกองบังคับการตำรวจนครบาล ให้หาบริษัทรับติดฟิล์มกรองแสงอาคารมาติดฟิล์มภายในตัวอาคารสำนักงานกองบังคับการตำรวจนครบาลครับ

ผมก็ได้ติดต่อไปยังช่างแขก บริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด ครับ ซึ่งเป็นบริษัทที่ติดอันดับ 1 ใน 5 บริษัทรับติดฟิล์มกรองแสงอาคารที่มีคุณภาพและได้มาตรฐานครับ และที่สำคัญราคาก็ถูกด้วยครับ ทั้งๆที่ใช้ฟิล์มที่มีคุณภาพสูงแต่ราคาก็ไม่แพงอย่างที่คิดครับ

ผมแจ้งกับทางช่างแขกไปว่าสำนักงานกองบังคับการตำรวจนครบาลต้องการติดฟิล์มกรองแสงอาคารในส่วนของภายในสำนักงาน ซึ่งแต่ละหน่วยงานก็มีกระจกกั้นเป็นสัดส่วนอยู่แล้ว แต่ทางเจ้าหน้าที่ของสำนักงานกองบังคับการตำรวจนครบาลต้องการให้แต่ละหน่วยงานมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น ช่างแขกแนะนำผมว่าควรจะติดฟิล์มฝ้าตัดลายที่กระจก และฟิล์มที่ช่างแขกแนะนำเป็นฟิล์มฝ้าตัดลายยี่ห้อ 3M ซึ่งฟิล์มรุ่นนี้จะเป็นฟิล์มฝ้า ส่วนใหญ่แล้วสำนักงานทั่วไปจะนิยมใช้ฟิล์มรุ่นนี้เพื่อตกแต่งกระจกให้มีความสวยงาม แต่ยังคงให้ความเป็นสัดส่วนของแต่ละหน่วยงาน โดยที่เรายังมองเห็นบรรยากาศภายนอกได้อย่างชัดเจน เนื่องจากเราไม่ได้ติดฟิล์มฝ้าที่กระจกทั้งหมดเราติดเฉพาะในส่วนที่เราต้องการให้เป็นส่วนตัวและ บุคคลภายนอกมองเห็นได้ไม่ชัดเจน

หลังจากได้ฟังช่างแขกแนะนำแล้วผมก็ให้ทางช่างแขกทำใบเสนอราคามาและผมก็นำเรื่องไปเสนอกับฝ่ายจัดซื้อของสำนักงานกองบังคับการตำรวจนครบาล ซึ่งทางสำนักงานกองบังคับการตำรวจนครบาลเมื่อได้รับเรื่องและเห็นใบเสนอราคาแล้วเห็นว่าราคาที่เสนอมาไม่แพงถือว่าถูกทั้งๆที่ใช้ฟิล์มที่มีคุณภาพและได้มาตรฐาน จึงตกลงอนุมัติให้จ้างบริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด ของช่างแขกเป็นผู้ติดฟิล์มกรองแสงภายในอาคารสำนักงานกองบังคับการตำรวจนครบาล

หลังจากที่ได้ติดฟิล์มกรองแสงอาคารกับทางช่างแขกไปแล้ว เจ้าหน้าที่ในสำนักงานกองบังคับการตำรวจนครบาลได้โทรกลับมาบอกผมว่าพอใจกับผลงานของช่างแขกมากครับ งานออกมาดี สวย และทำให้หน่วยงานดูเป็นสัดส่วนดีครับ และที่สำคัญราคาก็ถูกมากด้วย

ขอบคุณช่างแขกนะครับสำหรับผลงานการติดฟิล์มกรองแสงอาคารสำนักงานกองบังคับการตำรวจนครบาลในครั้งนี้ ผมและเจ้าหน้าที่ของสำนักงานกองบังคับการตำรวจนครบาลประทับใจในการบริการและผลงานของช่างแขกครับ สำหรับเพื่อนๆพี่ๆ คนไหนที่สนใจจะติดฟิล์มกรองแสงอาคารหน่วยงานราชการ ผมขอแนะนำเลยนะครับ ช่างแขก บริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด ผลงานดี มีคุณภาพ ครับ

 

ตัวอย่างติดฟิล์มฝ้า 3M

ฟิล์มฝ้า 3M1

 

ฟิล์มฝ้า 3M2

 

ฟิล์มฝ้า 3M3

 

ฟิล์มฝ้า 3M4

 

แนะนำฟิล์มอาคารความเข้มฟิล์มระดับต่างๆติดฟิล์มอาคารความเข้ม 40%

ปุ่มความเข้ม 40%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 50%

ปุ่มความเข้ม 50%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 60%

ปุ่มความเข้ม 60%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 70%

ปุ่มความเข้ม 70%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 80%

ปุ่มความเข้ม 80%

สนใจติดฟิล์มฝ้า 3M
ทางเรามีบริการวัดหน้างาน
เพื่อประเมินราคาฟรี พร้อมทำใบเสนอราคา
ก่อนตัดสินใจติดฟิล์มกับช่างแขกครับ


สนใจติดฟิล์มอาคาร

สนใจติดฟิล์มรถยนต์

ผลงานฟิล์มอาคาร ฟิล์มคอนโด ฟิล์มรถยนต์

ติดต่อเราเมื่อสนใจฟิล์มอาคาร ฟิล์มคอนโด ฟิล์มรถยนต์
Design เว็บติดฟิล์มอาคาร ติดฟิล์มรถยนต์