ติดตั้งฟิล์มอาคาร ฟิล์มรถยนต์ ราคาถูก
Review รีวิวติดฟิล์มกรองแสงบ้าน FX5 โดยช่างแขก


ติดฟิล์มกรองแสงบ้าน ฟิล์มยี่ห้อ 3M รุ่น FXHP 5

ติดฟิล์มบ้าน FX5

Review ติดฟิล์มกรองแสงบ้านโดยช่างแขก

ติดฟิล์มกรองแสงบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ยกพื้นสไตล์โมเดิร์น ที่จังหวัดสุพรรณบุรี ฟิล์มยี่ห้อ 3M รุ่น FXHP5
วันนี้ผมขออนุญาตเข้ามารีวิวผลงานการติดฟิล์มกรองแสงบ้านของช่างแขก บริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด นะครับ บ้านของผมเป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นยกพื้น 2 ชั้น พื้นที่รอบบ้านส่วนใหญ่ผมจะเน้นใช้กระจกเป็นหลักครับ และที่สำคัญบริเวณภายนอกบ้านยังไม่ได้มีการปลูกต้นไม้อะไรเลยครับ เพื่อนๆพี่ๆคิดดูนะครับว่าจะร้อนขนาดไหน

แต่ตอนที่ผมคิดที่จะสร้างบ้านหลังนี้ผมมีความคิดว่า หน้าต่างที่เป็นกระจกผมไม่อยากใช้ผ้าม่านมาปิดบังรูปแบบของบ้านในสไตล์ที่ผมคิดไว้  ผมอยากให้คนที่มองมาที่บ้านของผมแล้วเห็นรูปแบบบ้านของผมว่าดีไซน์เป็นแบบไหน สวยงามรึเปล่า ผมจึงลองเข้าไปหาข้อมูลจากใน Internet ว่าจะมีวิธีไหนบ้างที่จะลดความร้อนหรือว่ากันความร้อนจากแสงแดดที่จะส่องผ่านเข้ามาภายในบ้าน และไม่ทำให้บรรยากาศภายในบ้านไม่ร้อนมาก

ถ้าผมจะไม่ติดผ้าม่าน และก็มีหลายๆความคิดเห็นที่บอกว่าควรจะติดฟิล์มกรองแสงบ้าน ซึ่งจะช่วยกันความร้อนและลดความร้อนของแสงแดดได้ถ้าเราคิดที่จะไม่ติดผ้าม่าน แต่ก็ต้องขึ้นอยู่กับยี่ห้อของฟิล์มและรุ่นของฟิล์มที่เราจะเลือกว่าแบบไหนถึงจะเหมาะสมกับสภาพบ้านของเรา และก็มีหลายคนที่บอกว่าติดกับบริษัทนี้แล้วดี บริษัทนั้นแล้วดี

แต่ผมขอดูอีกทีแล้วกันนะครับว่าควรจะเลือกบริษัทไหนมาติดฟิล์มกรองแสงบ้านให้กับผม และก็มีบริษัทนึงที่ผมได้โทรไปคุยกับทางเจ้าของบริษัทเอง ซึ่งก็คือช่างแขก บริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด

ผมเห็นข้อมูลบริษัท และผลงานต่างๆที่ผ่านมาของช่างแขก ผมรู้สึกว่าบริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด น่าจะเป็นบริษัทที่ควรจะมาติดฟิล์มกรองแสงบ้านให้กับผมครับ ผมได้เล่ารายละเอียดคร่าวๆเกี่ยวกับบ้านและความต้องการของผมให้ช่างแขกฟัง ช่างแขกแนะนำว่าควรจะติดฟิล์มกรองแสงบ้านยี่ห้อ 3M รุ่น FXHP5 เป็นฟิล์มดำที่มีความเข้มประมาณ 80% ซึ่งจะกันความร้อน และลดความร้อนของแสงแดดได้ดี

สีฟิล์ม FXHP 5

ค่ากันความร้อน 3M รุ่น FXHP 5

ค่ากันความร้อน FXHP 5

เวลามองจากภายนอกเข้ามาจะไม่เห็นภายใน โดยที่เราไม่ต้องติดผ้าม่านก็ได้ ซึ่งผมฟังแล้วก็เออน่าสน ตรงกับที่เราต้องการเลย ผมจึงให้ทางช่างแขกเข้ามาดูบ้านของผมเพื่อที่ประเมินราคาค่าติดฟิล์มกรองแสงบ้าน ซึ่งตอนแรกผมคิดไว้ว่าราคาจะต้องสูงมากแน่เลย เพราะเป็นฟิล์มยี่ห้อ 3M ด้วย แต่จริงๆแล้วไม่ใช่เลยครับ ราคาที่ช่างแขกทำเสนอผมมาไม่ได้สูงอย่างที่ผมคิดเลยครับ ราคาถูกและราคาถูกกว่าที่ผมคิดไว้เยอะ

ตัวอย่างติดฟิล์มบ้าน3M FXHP 5

ติดฟิล์มบ้าน3M FXHP 5 1 ติดฟิล์มบ้าน3M FXHP 5  2
ติดฟิล์มบ้าน3M FXHP 5  3 ติดฟิล์มบ้าน3M FXHP 5  4
ติดฟิล์มบ้าน3M FXHP 5  5 ติดฟิล์มบ้าน3M FXHP 5  6
ติดฟิล์มบ้าน3M FXHP 5  7 ติดฟิล์มบ้าน3M FXHP 5  8
ติดฟิล์มบ้าน3M FXHP 5  9 ติดฟิล์มบ้าน3M FXHP 5  10

 

แนะนำฟิล์มอาคารความเข้มฟิล์มระดับต่างๆติดฟิล์มอาคารความเข้ม 40%

ปุ่มความเข้ม 40%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 50%

ปุ่มความเข้ม 50%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 60%

ปุ่มความเข้ม 60%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 70%

ปุ่มความเข้ม 70%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 80%

ปุ่มความเข้ม 80%

สนใจติดฟิล์มบ้าน3M FXHP5
ทางเรามีบริการวัดหน้างาน
เพื่อประเมินราคาฟรี พร้อมทำใบเสนอราคา
ก่อนตัดสินใจติดฟิล์มกับช่างแขกครับ


สนใจติดฟิล์มอาคาร

สนใจติดฟิล์มรถยนต์

ผลงานฟิล์มอาคาร ฟิล์มคอนโด ฟิล์มรถยนต์

ติดต่อเราเมื่อสนใจฟิล์มอาคาร ฟิล์มคอนโด ฟิล์มรถยนต์
Design เว็บติดฟิล์มอาคาร ติดฟิล์มรถยนต์