ติดตั้งฟิล์มอาคาร ฟิล์มรถยนต์ ราคาถูก
Review รีวิวติดฟิล์มนิรภัยโรงงาน

ิรภัยใส 4mil


ติดฟิล์มโรงงาน LIKE STEEL ติดฟิล์มนิรภัยใส 4mil


ผมเป็นหัวหน้าฝ่ายจัดซื้อของบริษัท LIKE STEEL จำกัด ครับ พอดีทางโรงงานของผมได้ใช้บริการติดฟิล์มกรองแสงโรงงานกับทางช่างแขก บริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด ครับ วันนี้ผมก็เลยจะขออนุญาตมารีวิวผลงานการติดฟิล์มโรงงานครับ

ปัจจุบันนี้ทางภาครัฐได้เล็งเห็นถึงความปลอดภัยของพนักงานที่ปฏิบัติงานอยู่ในสำนักงานมากขึ้น และมีปัจจัยหลายอย่างที่เกี่ยวข้อง และสุขภาพร่างกายของพนักงานก็เป็นสิ่งสำคัญอย่างหนึ่ง และทางโรงงานของเราก็ได้เล็งเห็นว่าคงามปลอดภัยของพนักงานในขณะที่ปฏิบัติงานอยู่ในโรงงานของเราก็ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญ ดังนั้นเราจึงคิดว่ากระจกที่อยู่ภายในหรือรอบๆบริเวณโรงงานของเราก็เป็นสิ่งสำคัญ

ถ้ากระจกเกิดแตกและสร้างความเสียหายหรือเป็นอันตรายกับพนักงานในโรงงานก็ถือว่าเราไม่มีจรรยาบรรณในการดูแลพนักงานในโรงงานของเรา ทางผู้บริการจึงมีความคิดเห็นว่าปัจจุบันนี้สิ่งที่จะช่าวยป้องกันเวลาที่กระจกแตก ไม่ให้เกิดความเสียหายต่อทรัพย์สินและชีวิตของพนักงานในโรงงาน คือการติดฟิล์มกรองแสงโรงงาน

และทางผู้บริหารก็แจ้งให้ผมหาบริษัทที่รับติดฟิล์มกรองแสงโรงงานมานำเสนอ ซึ่งผมก็ได้ติดต่อไปยังช่างแขก บริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด เพื่อที่จะนำเสนอฟิล์มกรองแสงโรงงานเข้ามาว่าควรจะติดฟิล์มกรองแสงแบบไหน และราคาจะอยู่ที่ประมาณเท่าไหร่ ช่างแขกแนะนำว่าถ้าเป็นโรงงาน ควรจะติดฟิล์มกรองแสงโรงงาน โดยใช้ฟิล์มนิรภัยใส 4mil เป็นฟิล์มใส ซึ่งกันกระจกแตก 

ช่วยป้องกันไม่ให้เกิดความเสียหายกับพนักงานและทรัพย์สินภายในโรงงาน เหมาะสำหรับเป็นฟิล์มกรองแสงติดโรงงานอุตสาหกรรมทั่วไป ที่ต้องการลดความเสี่ยงจากการที่กระจกแตก เพราะเวลาที่กระจกแตกเนื้อฟิล์มจะยึดกระจกไม่ให้แตกกระจาย แต่ฟิล์มรุ่นนี้จะมีราคาที่สูง ผมได้ฟังจากที่ช่างแขกแนะนำแล้วก็โอเคกับฟิล์มนิรภัยใส 4mil นี้มากเลยครับ ผมก็เลยให้ช่างแขกทำใบเสนอราคามา

เพื่อที่ผมจะได้นำเสนอต่อผู้บริหารต่อไปครับ หลังจากที่ได้ใบเสนอราคาจากทางช่างแขกมาแล้ว ผู้บริหารตอบตกลงเลือกบริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด ของช่างแขกเป็นผู้ได้งานติดฟิล์มโรงงานของผมครับ และผลงานการติดฟิล์มกรองแสงของทีมงานช่างแขก ก็ออกมาดีมากๆครับ งานละเอียด ได้มาตรฐานครับ

ตัวอย่างติดฟิล์มนิรภัยโรงงาน

ิรภัยใส 4mil1 ิรภัยใส 4mil2
ิรภัยใส 4mil3 ิรภัยใส 4mil4

 

แนะนำฟิล์มอาคารความเข้มฟิล์มระดับต่างๆติดฟิล์มอาคารความเข้ม 40%

ปุ่มความเข้ม 40%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 50%

ปุ่มความเข้ม 50%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 60%

ปุ่มความเข้ม 60%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 70%

ปุ่มความเข้ม 70%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 80%

ปุ่มความเข้ม 80%

สนใจติดฟิล์มนิรภัยโรงงาน ฟิล์มกรองแสงโรงงาน
ทางเรามีบริการวัดหน้างาน
เพื่อประเมินราคาฟรี พร้อมทำใบเสนอราคา
ก่อนตัดสินใจติดฟิล์มกับช่างแขกครับ


สนใจติดฟิล์มอาคาร

สนใจติดฟิล์มรถยนต์

ผลงานฟิล์มอาคาร ฟิล์มคอนโด ฟิล์มรถยนต์

ติดต่อเราเมื่อสนใจฟิล์มอาคาร ฟิล์มคอนโด ฟิล์มรถยนต์
Design เว็บติดฟิล์มอาคาร ติดฟิล์มรถยนต์