ติดตั้งฟิล์มอาคาร ฟิล์มรถยนต์ ราคาถูก
Review รีวิวติดฟิล์มคอนโด Hi-Kool รุ่น R80HC

 

 

ติดฟิล์มคอนโด Hi-kool R 80 HC


ติดฟิล์มกรองแสงคอนโด ROYCE PRIVATE RESIDENCE ติดฟิล์มยี่ห้อ Hi-Kool รุ่น R80HC

วันนี้ฉันขอมารีวิว ผลงานการติดฟิล์มกรองแสงคอนโด ROYCE PRIVATE RESIDENCE ซึ่งพึ่งซื้อคอนโดได้ไม่นานคะ และคอนโดนี้ก็ถือว่าเป็นคอนโดหรูคอนโดนึงที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพมหานครคะ และห้องที่ฉันซื้อก็เป็นห้องมุมสูงคะ สามารถมองเห็นวิวของกรุงเทพมหานครได้ทั้งในตอนกลางวันและตอนกลางคืนคะ

แต่ที่ฉันไม่ชอบคือแสงแดดจะส่องเข้ามามากในตอนกลางวันคะ และนี่ก็คือเหตุผลที่ดิฉันได้ติดต่อให้ช่างแขก มาติดฟิล์มกรองแสงคอนโดให้กับดิฉันคะ ดิฉันไม่อยากที่จะต้องปิดม่านตลอดเวลา เวลาที่ดิฉันอยู่ที่ห้องไม่ว่าในตอนกลางวันหรือตอนกลางคืนคะ ได้โทรไปสอบถามช่างแขก ตามเบอร์โทรที่ให้ไว้ใน Website ของบริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด คะ

ช่างแขกแนะนำดิฉันว่าถ้าดิฉันต้องการฟิล์มกรองแสงที่มีความเข้มมากควรจะติดฟิล์มกรองแสงยี่ห้อ Hi-Kool รุ่น R80HC  เป็นฟิล์มปรอท มืด ความเข้ม 80% คุณสมบัติของฟิล์มปรอทจะช่วยป้องกันความร้อนและลดความร้อนของแสงแดดได้ดี และราคาก็ไม่ได้แพงมาก ราคากลางๆ  เวลาที่เราอยู่ในห้องไม่จำเป็นต้องปิดผ้าม่านก็ได้เพราะคนภายนอกจะมองไม่เห็นเรา เนื่องจากความเข้มของฟิล์มที่มีความเข้มถึง 80%

ทำให้บรรยากาศภายในห้องมืด เหมาะสำหรับคนที่ชอบความดุ เข้ม ดิฉันฟังจากที่ช่างแขกแนะนำแล้วก็สนใจฟิล์มกรองแสงยี่ห้อ Hi-Kool รุ่น R80HC นี้เลยคะ เพราะตรงกับบุคลิกของดิฉันเลยคะ ดุ เข้ม และชอบบรรยากาศความเป็นส่วนตัว ที่สำคัญราคาก็ไม่ได้แพงมาก เป็นราคาที่จับต้องได้คะ

หลังจากที่ดิฉันตัดสินใจเลือกติดฟิล์มกรองแสงคอนโดกับทางช่างแขกไปรู้สึกว่าพอใจกับผลงานของทางทีมงานช่างแขกมากเลยคะ ห้องไม่ร้อน เปิดม่านได้ตลอดเวลาแม้แต่ในตอนกลางคืนดิฉันก็สามารถมองเห็นบรรยากาศยามค่ำคืนที่สวยงามของกรุงเทพมหานครได้ชัดเจนเลยคะ

ตัวอย่างติดฟิล์มคอนโด Hi-kool R 80 HC

Hi-kool R 80 HC 1 Hi-kool R 80 HC 2
Hi-kool R 80 HC 3 Hi-kool R 80 HC 4

 

แนะนำฟิล์มอาคารความเข้มฟิล์มระดับต่างๆติดฟิล์มอาคารความเข้ม 40%

ปุ่มความเข้ม 40%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 50%

ปุ่มความเข้ม 50%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 60%

ปุ่มความเข้ม 60%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 70%

ปุ่มความเข้ม 70%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 80%

ปุ่มความเข้ม 80%

สนใจติดฟิล์มคอนโด Hi-kool R 80 HC
ทางเรามีบริการวัดหน้างาน
เพื่อประเมินราคาฟรี พร้อมทำใบเสนอราคา
ก่อนตัดสินใจติดฟิล์มกับช่างแขกครับ


สนใจติดฟิล์มอาคาร

สนใจติดฟิล์มรถยนต์

ผลงานฟิล์มอาคาร ฟิล์มคอนโด ฟิล์มรถยนต์

ติดต่อเราเมื่อสนใจฟิล์มอาคาร ฟิล์มคอนโด ฟิล์มรถยนต์
Design เว็บติดฟิล์มอาคาร ติดฟิล์มรถยนต์