ติดตั้งฟิล์มอาคาร ฟิล์มรถยนต์ ราคาถูก
Review รีวิวติดฟิล์มกรองแสงบ้านโดยช่างแขก


ติดฟิล์มกรองแสงบ้าน ฟิล์มยี่ห้อ Xtra-Cole รุ่น XC10NI

Xtra-Cole รุ่น XC10NI

ตัวอย่างสีฟิล์ม Xtra-Cole XC10NI กันความร้อนได้ 77%

สวัสดีครับ วันนี้ผมขอมาเล่าประสบการณ์การติดฟิล์มกรองแสงบ้านกับทางช่างแขก บริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัดครับ ก่อนหน้านี้ผมเคยไปติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์กับช่างแขกมาก่อน และได้สอบถามกับช่างแขกไปว่ารับติดฟิล์มกรองแสงบ้านด้วยใช่ไหม

ทางช่างแขกบอกว่าทางบริษัทฯ รับติดฟิล์มกรองแสงทุกประเภทครับ ที่บ้านผมติดเหล็กดัดอยู่ และผมรู้สึกว่าภายในบ้านร้อน เลยสอบถามกับทางช่างแขกไปว่าบ้านติดเหล็กดัดอยู่ จะติดฟิล์มกรองแสงบ้านได้ไหม เนื่องจากผมไม่อยากถอดเหล็กดัด เพราะกลัวถอดออกมาแล้วจะไม่เหมือนเดิม แต่บ้านผมร้อนมากเนื่องจากแสงแดดส่องผ่านตลอดเวลาในช่วงกลางวัน และช่างแขกได้แนะนำว่าสามารถติดฟิล์มกรองแสงบ้านได้โดยไม่ต้องถอดเหล็กดัดก็ได้ แต่เวลาที่ติดออกมาแล้วจะไม่สมบูรณ์ 100%

เนื่องจากติดเหล็กดัด และทางผมก็โอเคกับที่ช่างแขกแนะนำ และฟิล์มที่ช่างแขกแนะนำคือ ยี่ห้อ Xtra-Cole รุ่น XC10NI สีนิคเคิลเข้มเคลือบเงา ซึ่งคุณสมบัติของฟิล์มรุ่นนี้จะลดความร้อนจากแสงแดดประมาณ 77% และป้องกันรังสียูวีได้สูงถึง 99% หลังจากที่ได้ฟังช่างแขกแนะนำผมก็ตอบตกลงเลือกฟิล์มยี่ห้อ Xtra-Cole รุ่น XC10NI รุ่นแนะนำ

Xtra-Cole รุ่น XC10NI

ค่าลดความร้อน Xtra-Cole รุ่น XC10NIเพราะตรงกับความต้องการของผมที่เน้นการลดความร้อนของแสงแดดได้เยอะ ราคาถูก ให้มีแสงแดดส่องเข้ามาภายในตัวบ้านน้อยที่สุด แต่ถึงอย่างไรก็ตามประเด็นที่สำคัญคือติดแบบไม่ถอดเหล็กดัด และผมก็นึกในใจอยู่ว่าสุดท้ายแล้วผลงานจะออกมายังไงครับ และหลังจากที่ทางช่างแขกติดฟิล์มเสร็จเรียบร้อย ผลงานออกมาโอเคสำหรับผมเลยครับ ถึงแม้จะไม่สมบูรณ์แบบ 100% เพราะในการติดตั้งไม่ได้ถอดเหล็กดัด แต่ก็โอเคมากๆเลยครับ ตอนนี้บ้านผมไม่ร้อนเหมือนเดิมแล้วครับ เย็นสบาย ประหยัดไฟไปได้เยอะเลยครับเพราะไม่ต้องเปิดแอร์ตลอดเวลาเหมือนเดิมแล้วครับ ต้องขอบคุณช่างแขกนะครับ

สำหรับการแนะนำติดฟิล์มกรองแสงบ้านในครั้งนี้ ใช้บริการกับช่างแขกครั้งไหนก็ไม่เคยผิดหวังในบริการของช่างแขกเลยครับ และสำหรับคนไหนที่กำลังจะติดฟิล์มกรองแสงบ้าน อาคาร คอนโด หรือรถยนต์ อยู่ ณ ตอนนี้
ผมขอแนะนำที่นี่เลยครับ ช่างแขก บริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด

ตัวอย่างติดฟิล์มบ้านแบบมีเหล็กดัด

ตัวอย่างติดฟิล์มบ้าน1 ตัวอย่างติดฟิล์มบ้าน2
ตัวอย่างติดฟิล์มบ้าน3 ตัวอย่างติดฟิล์มบ้าน4
ตัวอย่างติดฟิล์มบ้าน5 ตัวอย่างติดฟิล์มบ้าน6

 

แนะนำฟิล์มอาคารความเข้มฟิล์มระดับต่างๆติดฟิล์มอาคารความเข้ม 40%

ปุ่มความเข้ม 40%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 50%

ปุ่มความเข้ม 50%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 60%

ปุ่มความเข้ม 60%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 70%

ปุ่มความเข้ม 70%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 80%

ปุ่มความเข้ม 80%

สนใจติดฟิล์มบ้านแบบมีเหล็กดัดเรารับติด
ทางเรามีบริการวัดหน้างาน
เพื่อประเมินราคาฟรี พร้อมทำใบเสนอราคา
ก่อนตัดสินใจติดฟิล์มกับช่างแขกครับ


สนใจติดฟิล์มอาคาร

สนใจติดฟิล์มรถยนต์

ผลงานฟิล์มอาคาร ฟิล์มคอนโด ฟิล์มรถยนต์

ติดต่อเราเมื่อสนใจฟิล์มอาคาร ฟิล์มคอนโด ฟิล์มรถยนต์
Design เว็บติดฟิล์มอาคาร ติดฟิล์มรถยนต์